Cách sử dụng kem dưỡng ẩm

Đối với một người đàn bà, mỹ phẩm là những gì thực sự quan yếu. Nó không chỉ giúp bạn trông đẹp hơn trong mắt mọi người và nó là bí quyết để giữ hạnh phúc. sử dụng một loại kem dưỡng ẩm cho da mặt hàng ngày, đặc biệt là các sản phẩm có chứa SPF kem dưỡng ẩm có tác dụng chống nắng, là một trong những điều quan yếu nhất bạn cần làm gì để săn sóc cho làn da của bạn. Giữ ẩm cho da, bảo vệ da khỏi những tác động bị động của các nguyên tố môi trường khắc nghiệt như bụi, tia UV, ... và giúp làn da trở thành mềm mại và tinh ranh là hiệu ứng hăng hái mà các sản phẩm kem dưỡng ẩm mang lại. Sau đây là chỉ dẫn cụ thể để bạn có thể dễ dàng sử dụng kem này trong quá trình chăm nom da mặt hàng ngày.Hướng dẫn dùng kem dưỡng ẩm

Bước 1: Lựa chọn đúng loại kem hạp

Trong thực tại có rất nhiều loại kem dưỡng ẩm khác nhau trong cả tự nhiên và thương hiệu. Mỗi loại kem được sinh sản để đáp ứng hiệp với loại da. bởi thế, điều quan trọng là bạn phải tìm các loại kem dưỡng ẩm hợp với loại da của bạn. Nếu bạn có làn da nhờn cần một loại kem dưỡng ẩm không chứa dầu hoặc không có tác dụng phụ, kích thích sự bài tiết của dầu bôi trơn. Tốt hơn, bạn nên chọn một cảm giác mịn màng và thoáng mát để làm khô da cảm giác ít dầu của bạn. Hãy thử kem của những gì nhau để đảm bảo các loại hiệp nhất.ngoại giả, bạn cũng cần phải coi xét SPF trong sản phẩm. Để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng màng tang như những sắc tố xuất hiện, tàn hương, nếp nhăn xuất hiện sớm ..., bạn nên chọn loại kem dưỡng ẩm với SPF 15 là tối thiểu. Và nếu da bạn là da mẫn cảm, thì vững chắc bạn sẽ cần một loại kem có SPF cao hơn.

Bước 2: Rửa mặt bằng tayTrước khi sử dụng một loại kem dưỡng ẩm, bạn cần phải rửa sạch tay bằng xà phòng và làm sạch khuôn mặt của bạn với một chất tẩy rửa hợp cho nước ấm để bảo đảm mọi thứ được sạch sẽ trước khi chạm vào da. Sau đó lau khô bằng khăn sạch.

Bước 3: Lấy kem dưỡng ẩm

Lấy một lượng ăn nhập kem dưỡng ẩm vào lòng bàn tay của bạn.

Lấy kem dưỡng ẩm vào lòng bàn tay

Bước 4: Dưỡng Mắtsử dụng ngón tay này và chạm vào kem điểm xuyết da kém mẫn cảm quanh mắt của bạn. nhẹ nhõm massage kem cho đến khi nó được thu nhận vào da. Chú ý tránh cọ sát xung quanh mắt vì nó có thể gây ra quầng thâm.Bước 5: Làm ẩm da với phần còn lại của bề mặt da

Sau khi hoàn tất kem dưỡng ẩm cho vùng mắt. Bạn tiếp kiến dùng các ngón tay còn lại được đưa kem trên da còn lại, bao gồm cả cổ. Sau đó, bạn chải thường xuyên để đảm bảo rằng toàn bộ các bộ phận đã được dưỡng ẩm da, cho đến khi nó được hấp thu hoàn toàn vào da.

Sau khi bạn đã hoàn thành các bước trên, bạn có thể hoàn toàn tự tin ra ngoài với một làn da được bảo vệ an toàn

Xem thêm: kem tẩy tế bào chết