Cùng xum quầy bên gia đình, bạn bè thưởng thức những ly kem ngon lạnh trong những ngày hè là điều tuyệt vời nhất. Bạn không cần mất thời gian để đến các quầy kem nhưng không thể mua được những món kem mình yêu thích, phù hợp với hương vị của mình. Những điều đó giờ đây cực kỳ đơn giản với Máy Làm Kem Trái Cây Yonanas - thương hiệu hàng đầu châu Âu sẽ là công cụ mang đến cho bạn những ly kem ngon tuyệt chiêu đãi người thân yêu của mình.

Máy Làm Kem Trái Cây Yonanas

Với thao tác cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cầm tìm mua những rau củ mình yêu thích cho vào ngăn lạnh sau đó cho vào máy làm kem trái cây này là bạn sẽ có nhưng ly kem theo sở thích của chính mình. bạn có thể cho thêm sữa để đậm hương vị cá tính.

Máy Làm Kem Trái Cây Yonanas

Yonanas Frozen & Fresh đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, với màu sắc độ bền cao. Bạn sẽ được tận hưởng hương vị ngọt mát tự nhiên của trái cây, cung cấp dinh dưỡng từ các loại trái cây thiên nhiên như kiwiđem lại 1 cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra bạn có thể trộn nhiều loại hoa quả trái cây hoặc trộn cùng với bánh cookie...Thiết kế sang trọng, dễ sử dụng.


Máy Làm Kem Trái Cây Yonanas


Máy làm kem trái cây Yonanas tại nhà Yonanas sản xuất làm từ thép không gỉ và nhựa ABS an toàn cho sức khỏe, kiểu dáng chắc chắc, dễ sử dụng và vệ sinh sản phẩm do các bộ phận của máy được thiết kế riêng lẻ có thể tháo rời để vệ sinh.


Bạn chỉ cần lấy trái cây đã làm lạnh từ ngăn đá tủ lạnh sau đó cho vào máy, cho thêm sữasau đó bạn sẽ có những ly kem mát lạnh.


Máy Làm Kem Trái Cây Yonanas


Tiết kiệm điện năng.


Công suất 200w, vận hàng êm, không ồn. Sản phẩm thiết kế phù hợp với mọi không gian nhà bếp.