MapleStory hay trước đây được gọi là Nấm Lùn là game rất vui nhộn vào thời đó dưới tay VNG phát hành. Vì lợi nhuận mà VNG đã đóng cửa. Giờ đây, 1 server MS mới ra đời là Việt MS. Hãy cùng tìm lại tuổi thơ nào [​IMG].
I. Thông Tin
Phiên bản : Global v117 ( GMS )
Tỉ Lệ Kinh nghiệm :5x
Tỉ Lệ Đồ :2x
Tỉ Lệ Vàng :2x
Web : http://vietms.tk
Forum : http://vietms.tk/diendan/index.php
- Với tỷ lệ rate 5/2/2 có vẻ thấp nhưng với đội ngũ GM sẽ giúp đỡ tận tình cho bạn trong quá trình trải nghiệm game
- Đặc biệt với các Event diễn ra hằng ngày trong tuần vào các khung giờ
+ 1h>2h( pm)
+ 7h>8h (pm)
- Các event rất đa dạng và phong phú :
1.Event Jump Đây là Event quá quen thuộc rồi ). Nhiệm vụ của các bạn là chỉ cần nhảy tự ĐẦU cho tới CUỐI map.

2. Event Hide :Trong Event này, GM sẽ HIDE và TRỐN ở 1 map nào đó bất kì. Nhiệm vụ của các bạn là dựa vào những chỉ dẫn của GM để tìm ra map đấy. Khi đã đến đúng các bạn chỉ cần chat "ALO" hoặc "BINGO". Nếu đúng map thì GM sẽ unhide ' ~ '.

3. Event NPC :Tương tự với hide nhưng ở đây thay vì tìm MAP thì các bạn sẽ đi tìm NPC dựa theo những miêu tả của GM ° o °. Khi cảm thấy đúng thì các bạn hãy chat "[TÊNNPC]".

( Khuyến khích GM khi làm Event Hide hoặc NPC nên tạo map sự kiện khi kết thúc để mem warp đến xem map hoặc NPC )

4. Event whoami Event khá thú vị ). Để tham gia Event, bạn NÊN đến nơi Event tổ chức đễ .... đỡ phí . GM sẽ lựa chọn tên của 1 bạn nào đó và đảo vị trí. Nhiệm vụ của các bạn là sắp xếp lại để có tên hoàn chỉnh.
( Ví dụ : GM chat : 'uns -> Đáp án : Nu's )

5. Event Hunt : GM sẽ show 1 item ( thường là etc ) cho các bạn và yêu cầu số lượng. Nhiệm vụ của các bạn là kiếm đủ số lượng và đưa cho GM .

6. Event Quich Hunt : Tương tự với Hunt nhưng item ở đây có thể là USE, EQUIP hay ETC với số lượng ít ( 1~ 5 ). Nhiệm vụ của các bạn là tìm thật nhanh và gặp GM nhanh nhất. Khi gặp GM các bạn chat "TRADE"

7. Event map OX : Map này thì có rất nhiều Event. Tùy theo độ bựa của GM sẽ tổ chức và thông báo cho các bạn sau .

PHẦN THƯỞNG : Tùy theo độ khó của Event phần thưởng sẽ là
- Cúp
- NX
- Đồ make (Equip chair .... )
- Meso
- Thuốc biến hình
- Một vài POT
- Loa

-Với tiêu chí " Cày như nông dân " Việt MS hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời khi bạn trải nghiệm cùng game như ngày xưa - dưới thời của VNG .
- Nếu thấy thích thì bạn hãy giới thiệu cho bạn bè của mình để giúp cho server thêm thịnh vượng ,đông vui - Đặc biệt khi giới thiệu càng nhiều thì bạn có cơ hội nhận quà như 1 lời tri ân khi bạn tham gia là 1 newbie - 1 member của server: Việt MapleStory