Trong xã hội này, đồng hồ đã gắn với một chức năng vô cùng quan trọng ngoài thông báo giờ giấc, chính là làm đẹp. Đặc biệt, với phái mạnh, thì chỉ có một và chỉ một loại gọi là phụ kiện để trợ giúp cho phong cách của mình, là đồng hồ đeo tay.

Nếu bạn muốn xây dựng một phong cách lịch thiệp nhưng không nhàm chán, thì chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-524L-7A chính là sự lựa chọn hoàn hảo.Bán đồng hồ nam dây inox EFR-524L-7A cực đẹp giá rẻ ở Hồ Chí MinhLà sản phẩm của hãng sản xuất đồng hồ ngang tầm với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ về độ nổi tiếng, ĐỒNG HỒ CASIO EFR-524L-7A thuộc Casio Japan Movement thật tuyệt vời ở sự đa năng, độ bền mà còn ở tính thời trang và giá cả.Sự kết hợp giữa mặt vuông tinh tế cùng dây da màu nâu đỏ hoang dã, chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-524L-7A chính là một nửa hoàn hảo cho cánh mày râu ưa thích mạnh mẽ. Mặt đồng hồ mang kết cấu hạt bạc lấp lánh với ba mặt số phụ làm cho chiếc đồng hồ không còn đơn điệu trong sắc trắng, và nhất khi nằm im lặng trong khuôn đồng hồ vuông vức cách điệu, dong ho EFR-524L-7A là sự hòa hợp khiến người vui thích.


Bán đồng hồ nam dây inox EFR-524L-7A cực đẹp giá rẻ ở Hồ Chí Minh


Giá Bán : 1,400,000đ

Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây da

Chất Liệu Dây :

Chất Liệu Vỏ : Inox

Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sản Xuất : Chính hãng

Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễnThép không gỉ chất lượng cao, da thật đầy dẻo dai và lớp kính pha khoáng trong suốt cứng rắn, đã tạo thành bộ áo siêu cấp cho chiếc đồng hồ Casio khỏi những tác nhân bên ngoài.Đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để sở hữu những chiếc dong ho nam gia re thôi nào!Bán đồng hồ nam dây inox EFR-524L-7A cực đẹp giá rẻ ở Hồ Chí Minh