Tựa game bom tấn Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile mới đây được NPH Gamota mua về Việt Nam. Đây là tựa game được đánh giá là game mobile có sức ảnh hưởng không nhỏ đến game thủ, diễn đàn game và các cổng thông tin game online tại Việt Nam.
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile trước khivề VN đã có lượng fan khủng
Nóng lòng được nắm bắt trước những tinh hoa của tựa game mobile này, không ít game thủ đã bày tính cho nhau cách chơi ở phiên bản nước ngoài cụ thể là 2 phiên bản Tongbu và 9game tại Trung Quốc cách đây không lâu. Thậm chí, trên mạng xã hội Facebook đã bất ngờ xuất hiện một group có tên là: Cộng đồng chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile Việt Nam
Vì sao mà Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile  lại có sức lan rộng như thế?
Phỏng vấn nhanh một thành viên trong group cho biết, việc trải nghiệm trò chơi này tại phiên bản Trung Quốc là điều vô cùng cần thiết khi bạn thực sự đam mê game mobile kiếm hiệp, đặc biệt là tựa game bom tấn siêu hot như thế này. Chỉ tính riêng cốt truyện của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile dựa theo tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung cũng đã xứng đáng để họ bỏ thời gian ra chơi chứ đừng nói đến đồ họa và các hệ thống tính năng đặc sắc trong game
Skill trong Kiếm hiệp Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile khiến game thủ mê mẩn
Không dừng lại ở đó, sở hữu phong cách chiến đấu chân thực khi Perfect World mời các võ sư tại Trung Quốc tham gia mô phỏng và làm cố vấn võ thuật các động tác võ thuật trong game. Cùng với 4 môn phái Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Nhật Nguyệt, Đường môn; bạn sẽ thực sự phải mãn nhãn với những màn tung skill phong phú. Để có thao tác trong game gần giống với những tựa game trên Console, mỗi môn phái của nhân vật đều có trang bị phong cách chiến đấu hoàn toàn độc lập. Điều này mang lại cho người chơi sự tự do không giới hạn khi kết hợp các chiêu thức để có hiệu quả cao nhất khi tấn công. Chắc chắn, game mới Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đang sở hữu điểm độc đáo hiếm có trên thị trường game mobile.
Với hệ thống Pk đồ sộ, PvE PvP khiêu chiến đặc sắc, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị, kích hoạt các cuộc huyết chiến sôi động và cực kỳ gay cấn so với các game nhập ai chiến thuật hiện nay.
Vì sao mà Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile  lại có sức lan rộng như thế?
Đồ họa 3D vượt xa siêu phẩm phiên bản trên PC
Phần lớn game thủ trải nghiệm đều đồng tình với nhận định đồ họa 3D của game thậm chí còn có phần vượt trội hơn nhiều sản phẩm trên PC.
Vì sao mà Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile  lại có sức lan rộng như thế?
Với công nghệ đồ họa Unity 3D tân tiến kết hợp với công nghệ Angelica III quen thuộc từng xuất hiện trong các tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ, Tru Tiên, Xích Bích trên PC giúp cảnh sắc trong trong game được thiết kế đẹp mắt và rất chi tiết. Bầu không khí kiếm hiệp rõ nét và chân thực, các tòa nhà lộng lẫy, phong cảnh núi non hùng vĩ hay trong hang động đều đặc sắc. Để tạo thêm tính sống động của thế giới võ hiệp, trong game còn tạo hiệu ứng thay đổi thời thiết.
Nguồn: thongtingameonline.com