Game Vô Song Tam Quốc – phá cách cốt truyện Tam Quốc

Vô Song Tam Quốc game online khá phổ biến so với các game cùng chủ đề trên thị trường. Với những bước đột phá, cùng sự đầu tư kỹ lưỡng phụ bản đã đem đến cho Vo Song những thành công vang dội. Cũng chính nhờ cốt truyện Tam Quốc lấy bối cảnh trong thời kì hỗn loạn đã tạo nên một Vô Song hoành tránh trong con mắt các game thủ.

"Gói" âm thanh khá tốt

Trên thị trường game online (mobile) tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại, số ít game online sở hữu "gói" âm thanh tương thích với ngữ cảnh, và gây kích thích cảm xúc khi người chơi nhập vai trong game. Và có lẽ, không qua lời để đánh giá phần âm thanh xuyên suốt quá trình trải nghiệm web game Vô Song Tam Quốc ở mức khá tốt.

Vô  Song Tam Quốc - phá cách cốt truyện Tam Quốc

Tiếng bước chân rầm rập khi tác chiến, tiếng rên đau từ nhân vật khi tổn tưởng từ lực đánh của đối phương, tiếng tim đập thình thịch khi gặp tình cảnh éo le.... đã tạo nên bức tranh âm thanh "muôn hình vạn trạng" trong Vô Song Tam Quốc - xét mặt bằng chung của phân khúc gMO Việt Nam.
Và có lẽ, mạch trải nghiệm thoạt đầu mà người chơi cảm nhận, phần đông sẽ cảm tưởng bản thân đang bị "dẫn dắt" theo một mạch truyện được "dựng" sẵn. Từ đó, những âm thanh là lạ dần xuất hiện, gây sự tò mò nhất định cho người chơi.


"Phá cách" cốt truyện Tam Quốc

Cốt truyện Tam Quốc đã bị biến thiên theo cách riêng của Vô Song Tam Quốc, chính xác hơn là "phá cách" cốt truyện gốc. Điển hình như việc người chơi sẽ học bí kíp từ một nhân vật thần bí, hay đến việc cưỡi phượng hoàng để trả mối thù năm xưa, thậm chí lúc thi triển bí kíp nhân vật (người chơi đang điều khiển) làm văng Quan Vũ ra xa.

Vô  Song Tam Quốc - phá cách cốt truyện Tam Quốc

Thậm chí, với bối cảnh được mô phỏng trong game, số ít người chơi cảm tưởng như đang lạc vào ba thời đại khác nhau, bao gồm: Lưu Bang, anh hùng Lương Sơn Bạc và Tam Quốc Diễn Nghĩa.
Những điểm nổi bật về tính năng trong game Vô Song Tam Quốc:

• Hơn 150 danh tướng.
• Gần 100 loại binh chủng.
• Gần 100 chiến trường lớn nhỏ.
• Hàng trăm chiến mã, bảo vật, trang bị.
• Hệ thống tranh đoat vương quyền - phong hầu, tước.
• Tranh đoạt kinh thành.
• Tranh thành chiếm đất, mở rộng lãnh thổ.
• Hệ thống liên minh Quốc gia.

Có thể nói, với những bước đột phá trong xây dựng biến hóa nhân vật anh hùng lịch sử như Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vũ,...cùng hình ảnh, âm thanh sống động đầy kịch tính chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi cảm giác được trải nghiệm trong thế giới của những cuộc chiến tranh khốc kiệt và đẫm máu.
Hãy đến với AIVO.vn – cổng game online hàng đầu Việt Nam, các bạn sẽ được hòa mình trong thế giới của Tam Quốc đầy thách thức và huyền bí cùng nhập vai vào những anh hùng uy danh lẫy lừng thiên hạ hứa hẹn sẽ làm các bạn say mê.