Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2014
  Bài gửi
  77

  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ trên toàn quốc

  ►Lượt Xem: 163 ►Trả Lời: 2
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 06-27-2015 ►Đánh Giá:

  Sở hữu một website hay hệ thống trang web hiện không còn quá khó khăn khi mà phí tổn duy trì một trang web đã giảm hơn trước đây rất nhiều. Tuy nhiên, trang web như một văn phòng trực tuyến hay một cửa hàng trực tuyến, nếu nội dung ít cập nhật, đặc biệt là nội dung riêng của doanh nghiệp thì không khác gì một văn phòng rỗng, không được chăm sóc, trang hoàng hằng ngày.

  Qua khảo sát, Vietimg nhận thấy có trên 70% số lượng trang web hiện nay cập nhật ít bài viết, trong đó nhiều trang web 1 tháng mới cập nhật 1 bài, hơn nữa đa phần các bài viết này được copy từ trang web khác và không hề tối ưu lại cho hiệp doanh nghiệp. Vietimg nhận thấy rằng, nội dung và hình ảnh thích hợp chính là hồn cho trang web, mang lại sự tươi mới, sống động và càng bổ ích với bạn đọc nếu nội dung mang tính chỉ dẫn, tương trợ.

  Để bảo đảm trang web luôn cuốn người dùng và không có cảm giác "chết lâm sàng", ngoài một cấu trúc hợp lý, hình ảnh bắt mắt thì nội dung được cập nhật thẳng tuột là thông điệp chia sẻ tới cộng đồng khách hàng rằng doanh nghiệp luôn quan hoài tới họ và quan tâm tới hình ảnh của chính doanh nghiệp. bình thường, việc đăng nội dung vẫn liền song đôi khi doanh nghiệp chưa quan tâm tới 3 yếu tố chính của nội dung, gồm:

  1. bảo đảm các tiêu chí bán hàng và phát triển thương hiệu

  2. bảo đảm được người dùng sẽ thấy hứng khi đọc và hữu ích với họ

  3. Đảm bảo các tiêu chí Tăng tỷ lệ mua hàng trên web cũng như các tiêu chí chuẩn SEO của công cụ cỡ

  Trong xu hướng Marketing Online hiện tại, thì Conetent Marketing (hay còn gọi là Tiếp thị nội dung) mang lại tỷ lệ mua hàng và thương hiệu cao, trong đó nội dung trang web như một phần lõi của dịch vụ này bởi phí thấp mà tính lan truyền, tương tác cao nếu bài viết hữu ích cho người dùng.

  Song phải nhìn rằng do nhiều lý do khác nhau, doanh nghiệp đôi lúc thiếu đi các ý tưởng viết bài cho web, thậm chí là không có ý tưởng nào để viết bài vì sản phẩm và dịch vụ của mình không thật nhiều hoặc doanh nghiệp cho rằng viết gần đó nội dung là đủ rồi. Tuy nhiên, Vietimg san sớt rằng viết bài cho web với nội dung riêng và dị biệt, chuẩn SEO và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng có rất nhiều chủ để. Trong đó có thể nhận ra các chủ đề như sản phẩm, dòng sản phẩm, một sản phẩm cụ thể hay tính năng của sản phẩm, cách bảo quản, sử dụng sản phẩm. Thâm chí một sự kiện khuyến mãi, mini event của doanh nghiệp cũng có thể tạo nên 3-5 bài viết hấp dẫn và hữu dụng cho khách hàng truy cập web.

  Những bài viết hay, quyến rũ và bổ ích còn được chính khách hàng, những người truy cập san sẻ dễ dàng với các mạng xã hội phổ quát hiện thời như Facebook hay Google Plus cùng hàng loạt blog, diễn đàn khác nhau.

  Quy trình dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Vietimg gồm:

  1. Nhận đề nghị viết bài từ doanh nghiệp

  2. phân tách và đưa ra kế hoạch, số lượng nội dung, chủ đề

  3. Triển khai viết bài, đăng bài chuẩn SEO cho doanh nghiệp

  4. Bàn giao và nghiệm thu dịch vụ

  Với trên 8 năm kinh nghiệm xây dựng hơn 10 trang tin ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng việc thiết kế và xây dựng nội dung cho hơn 500 khách hàng doanh nghiệp, hàng ngũ chuyên viên nội dung của Vietimg chắc chắn mang lại dịch vụ hạp và hiệu quả cho doanh nghiệp.

  phí tổn để viết nội dung cho website bình thường:

  - Bài viết khuyến mãi, sự kiến nhỏ (dưới 400 từ): 100,000đ/bài

  - Bài viết biểu thị sản phẩm, dịch vụ (800 - 1,000 từ): 250,000đ/bài

  - Bài viết chỉ dẫn sử dụng, chi tiết từng phần sản phẩm (500 - 1,000 từ): 150,000đ/bài

  - Bài viết yêu cầu khác (thường là bài PR quyến rũ, 1,000-1,200 từ): 200,000đ - 500,000đ/bài

  bây chừ Vietimg có cung cấp dịch vụ phân tích và đánh giá trang đích, bao gồm mang tính kỹ thuật (Tech SEO) và nội dung, hình ảnh của trang web (content SEO) của trang web, hãy liên hệ với Vietimg để nhận bản phân tích miễn phí. Hãy đăng ký dịch vụ viet bai cho web để có được nội dung tốt cho trang web của mình.

  Nguồn: http://www.vietimg.vn/dich-vu-viet-b...toan-quoc.html
  Chẳng có gì đảm bảo cho hai chữ "Thật Lòng"... Thời gian sẽ giúp bạn trả lời tất cả

 2. #2
  Tham gia ngày
  Nov 2014
  Bài gửi
  18

  taxi tải thành hưng Hơn 100km đường HCM qua Gia Lai "về đích" sớm Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường và nhiều lãnh đạo khác đại diện cho khu vực Tây Nguyên, lãnh đạo tỉnh Gia Lai và các tỉnh lân cận đã về dự buổi cắt băng, thông đường Hồ Chí Minh.

  Dự án đường Hồ Chí Minh qua các tỉnh Tây Nguyên và Bình Phước được đầu tư nâng cấp, mở rộng cơ bản đi trùng với QL14, có chiều dài 663km từ Đắk Zôn (tỉnh Kon Tum) đến Chơn Thành (tỉnh Bình Phước).

  Tuyến đường này đã được đầu tư 110km từ Đăk Zôn đến Tân Cảnh, tỉnh Kon Tum trong giai đoạn 1 (từ năm 2000 - 2007), còn lại taxi tả đoạn từ Tân Cảnh, tỉnh Kon Tum đến Chơn Thành, tỉnh Bình Phước được đầu tư xây dựng trong giai đoạn 2 (từ năm 2008).

  Toàn tuyến đường HCM tính từ Tp. Pleiku (Gia Lai) đến Chơn Thành (Bình Phước) có chiều dài khoảng trên 400km, riêng Tập đoàn Đức Long Gia Lai được Bộ GTVT cho phép đầu tư thực hiện với 3 dự án lớn. Tổng chiều dài khoảng 250km với tổn mức đầu tư khoảng 4.500 tỉ đồng.

  Tại buổi thông xe dự án đường Hồ Chí Minh đoạn Gia Lai,dịch vụ chuyển nhà thành hưng vào sáng nay, ông Bùi Pháp - Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai cho biết, quá trình thi công đã gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, Đức Long đã cố gắng hết mình trong triển khai thi công. Các dự án thi công đường Hồ Chí Minh đã vượt tiến độ trước 6 tháng. Đặc biệt việc kết thúc dự án trước mùa mưa năm 2015 giúp cho người dân thông thương trên toàn tuyến.

  Riêng đoạn BOT tại tỉnh Gia Lai có chiều dài khoảng 60km, nhà đầu tư này cũng đã cho triển khai lắp đặt trạm thu phí ở hai đầu tuyến đường. Cụ thể, tại khu vực dốc Hàm Rồng, Tp. Pleiku và điểm cuối tại gần Cầu 110 huyện Chư Pưh (Gia Lai).
  http://muabanmaybom.com/

 3. #3
  Tham gia ngày
  Mar 2015
  Đến từ
  Hanoi
  Bài gửi
  30

  Taxi tải thành công Trước đó, ngay từ cuối tháng 5/2015, nhà đầu tư Công ty TNHH MTV BOT CECO 545 (Công ty CP XDCT 545-CECO545) đã thông kỹ thuật toàn tuyến dự án, vượt 7 tháng so với hạn mức tiến độ hợp đồng.

  Phát buổi tại lễ khánh thành, ông Thân Hóa, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc CECO 545 nhấn mạnh: Với truyền thống thi công các dự án QL1 trọng điểm, đơn vị huy động tối đa trang thiết bị, nhân vật lực, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan trung ương, địa phương, đẩy nhanh công tác GPMB, có các biện pháp thi công hiệu quả để dự án sớm về đích.

  taxi tải Theo ông Hồ Anh Sơn, Giám đốc Công ty BOT CECO545, dự án vượt qua bất lợi thời tiết, mặt bằng đẩy nhanh tiến độ thi công, thông xe kỹ thuật vượt tiến độ.Biểu dương nỗ lực thi công vượt tiến độ của nhà đầu tư, Chủ tịch UBND Quảng Nam Đinh Văn Thu đánh giá: Dự án có sự tập trung, quyết liệt cao độ của Bộ GTVT, trực tiếp là Thứ trưởng Lê Đình Thọ; tinh thần trách nhiệm, nỗ lực thi công của nhà đầu tư; đến sự vào cuộc rốt ráo của chính quyền địa phương, sự đồng thuận của người dân vùng dự án.

  chuyển nhà thành công Tại lễ khánh thành, Thứ trưởng Lê Đình Thọ thừa ủy quyền, trao tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho nhà đầu tư BOT CECO 545, cá nhân ông Hồ Anh Sơn- Giám đốc BOT CECO545 với thành tích thi công QL1 Quảng Nam vượt tiến độ 7 tháng. Ông Thân Hóa, cùng 3 cán bộ CEC545 nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam. Dịp này, Chủ tịch công đoàn GTVT Đỗ Nga Việt trao bằng khen cho 10 đoàn viên công đoàn CECO545 có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo tiến độ, chất lượng dự án.

  “Với hơn 7.000 hộ dân bị ảnh hưởng, công tác GPMB của cả hai dự án QL1 qua Quảng Nam có không ít tính chất phức tạp do yếu tố lịch sử, nguồn gốc đất đai… Nhưng nhà đầu tư phối hợp chặt chẽ với các địa phương, đẩy nhanh công tác đền bù, giải tỏa, GPMB”, ông Thu đánh giá.

  Theo ông Thu, việc sớm đưa dự án vào khai thác góp phần thông toàn tuyến QL1 qua Quảng Nam, khớp nối hạ tầng giao thông huyết mạch, phát triển kinh tế - xã hội địa phương, đảm bảo lưu thông, ATGT. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2015, TNGT trên tuyến QL1 giảm cả ba tiêu chí, giảm 27 vụ, 13 người chết và giảm 25 người bị thương.
  http://muabanmaybom.com/

Tags cho chủ đề này

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]