Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  53

  Nên mua căn hộ The Art gia Hòa hay không?

  ►Lượt Xem: 122 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 06-28-2015 ►Đánh Giá:

  Căn hộ The Art do Cty Gia Hòa làm chủ đầu tư, nằm trong tổng thể khu dân cư Gia Hòa 28ha tại đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9.

  THIẾT KẾ CĂN HỘ THE ART GIA HÒA CÓ THỰC SỰ TINH TẾ???

  Dự án căn hộ The Art với 4 Block, định hướng dành cho gia đình trí thức trẻ nên diện tích căn hộ được thiết kế từ 59m2 -> 70 m2.

  Tiện ích tại căn hộ The Art

  - Khu hồ bơi rộng 1150m2.
  - Khu thương mại.
  - Phòng Gym, phòng tập thể dục.
  - Nhà trẻ, mầm non.
  - Khu tiệc nướng BBQ.
  - Bảo vệ an nin 24/24.

  Nên mua căn hộ The Art gia Hòa hay không?

  Các điểm thuận lợi căn hộ The Art gia Hòa

  1. Căn hộ The Art Gia Hòa sở hữu được hạ tầng sống hoàn thiện, đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu.
  2. Căn hộ The Art có vị trí khá thuận tiện để di chuyển đến khu vực trung tâm Quận 1 và Quận 3.
  3. Giá bán căn hộ có thể hợp lý

  Tham khảo cách tính giá của chuyên gia Trần Khánh Quang (CEO Jetland)

  ►17tr/m2 đây thực sự là mức giá không rẻ cho 1 căn hộ ở Quận 9. Trong khu vực này chúng ta có thể dễ dàng tìm các căn hộ có giá rẻ hơn như: Phố Đông Hoa Sen ( >15tr/m2), Ehome 2 (>15tr/m2), Flora Anh Đào ( >18,5tr/m2), The Eastern (>19tr/m2).
  ►Chúng ta xét trên giá bán nhưng cần xét thêm giá trị sản phẩm: Dòng Phố Đông Hoa Sen và Ehome 2 chỉ nằm trong phân khúc hạng C, thấp hơn về chất lượng hoàn thiện, tiện ích sử dụng cho cư dân trong căn hộ.
  ►Trong khi đó The Eastern, Flora, The Art căn hộ trí thức trẻ là 3 căn hộ cùng cấp cùng khu vực thì Căn hộ The Art vẫn có mức giá tốt nhất và tọa lạc tại khu vực dân cư sầm uất, nhiều tiện ích hơn hẳn.
  PHP Code:
  [B]Bán căn hộ Tropic Garden[/B

 2. #2
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  13

  taxi tải thành hưng Hơn 100km đường HCM qua Gia Lai "về đích" sớm Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường và nhiều lãnh đạo khác đại diện cho khu vực Tây Nguyên, lãnh đạo tỉnh Gia Lai và các tỉnh lân cận đã về dự buổi cắt băng, thông đường Hồ Chí Minh.

  Dự án đường Hồ Chí Minh qua các tỉnh Tây Nguyên và Bình Phước được đầu tư nâng cấp, mở rộng cơ bản đi trùng với QL14, có chiều dài 663km từ Đắk Zôn (tỉnh Kon Tum) đến Chơn Thành (tỉnh Bình Phước).

  Tuyến đường này đã được đầu tư 110km từ Đăk Zôn đến Tân Cảnh, tỉnh Kon Tum trong giai đoạn 1 (từ năm 2000 - 2007), còn lại taxi tả đoạn từ Tân Cảnh, tỉnh Kon Tum đến Chơn Thành, tỉnh Bình Phước được đầu tư xây dựng trong giai đoạn 2 (từ năm 2008).

  Toàn tuyến đường HCM tính từ Tp. Pleiku (Gia Lai) đến Chơn Thành (Bình Phước) có chiều dài khoảng trên 400km, riêng Tập đoàn Đức Long Gia Lai được Bộ GTVT cho phép đầu tư thực hiện với 3 dự án lớn. Tổng chiều dài khoảng 250km với tổn mức đầu tư khoảng 4.500 tỉ đồng.

  Tại buổi thông xe dự án đường Hồ Chí Minh đoạn Gia Lai,dịch vụ chuyển nhà thành hưng vào sáng nay, ông Bùi Pháp - Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai cho biết, quá trình thi công đã gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, Đức Long đã cố gắng hết mình trong triển khai thi công. Các dự án thi công đường Hồ Chí Minh đã vượt tiến độ trước 6 tháng. Đặc biệt việc kết thúc dự án trước mùa mưa năm 2015 giúp cho người dân thông thương trên toàn tuyến.

  Riêng đoạn BOT tại tỉnh Gia Lai có chiều dài khoảng 60km, nhà đầu tư này cũng đã cho triển khai lắp đặt trạm thu phí ở hai đầu tuyến đường. Cụ thể, tại khu vực dốc Hàm Rồng, Tp. Pleiku và điểm cuối tại gần Cầu 110 huyện Chư Pưh (Gia Lai).
  http://thoitranggiare88.com/ http://hanggiare88.com/page

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]