Điều hòa của gia đình bạn gặp phải những sự cố hư hỏng ? Bạn đừng lo lắng quá bởi vì hầu như những sự cố về hỏng hóc hiện nay đều có thể sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới rất nhanh chóng. Bạn hãy gọi ngay đến trung tâm sửa điều hòa tại Đà Nẵng Tân Nhật Minh để được trung tâm khắc phục các sự cố trên thay vì phải bỏ tiền ra mua mới một chiếc điều hòa, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.
Đối với các công ty, cửa hàng dịch vụ hay trung tâm khác trong những mùa hè nắng nóng này luôn bị quá tải, không đủ kỹ thuật để cung cấp dịch vụ sửa điều hòa cho gia đình bạn. Nhưng dịch vụ sua dieu hoa tai da nang Tân Nhật Minh luôn biết cách và có đủ nhân lực sẵn sàn cung cấp và đáp ứng dịch vụ nhanh nhất cho quý khách, giá dịch vụ không bao giờ thay đổi.


Điều hòa hư rồi? Nên làm gì đây?

Các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp bao gồm:
sửa chữa điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, điện lạnh…
– Bảo trì, bảo dưỡng điện lạnh, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh…
– Nắp đặt và nạp gas điều hòa…
– Vệ sinh máy giặt, tủ lạnh, điều hòa…


Với những thiết bị trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao Tân Nhật Minh có thể sửa được tất cả các loại điều hòa trên thị trường hiện nay như. DAIKN, NATIONAL, TOSHIBA, PANASONIC, REETECH, SAMSUNG, SANYO,… Hãy liên hệ với Tân Nhật Minh để được tư vấn hoặc sua dieu hoa o Da Nang uy tín và giá rẻ nhất. “Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”.