Sản phẩm giá kệ để hàng do Thành Phong cung cấp với chế độ bảo hành 36 tháng, đem đến cho khách hàng sự an tâm trong quá trình lưu trữ hàng trong kho, bởi kệ Thành Phong nối tiếng bởi chất lượng và chế độ bảo hành chuyên nghiệp. sản phẩm cung cấp trên toàn quốc:
Sản phẩm của Nukirack- Thành Phong được thiết kế và chế tạo theo quy chuẩn quốc tế đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ công nghiệp cao.
[IMG]
- Sản phẩm được chế tạo trên Dây chuyền sản xuất tự động hóa mang lại chất lượng đồng đều, ổn định.
- Vật liệu thép tấm cán nguội nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, chúng tôi không dùng vật liệu kém chất lượng với giá thành rẻ hơn
[IMG]
- Sản phẩm được sơn tĩnh điện bột trên dây chuyền sơn tự động với vật liệu sơn chính hãng - theo tiêu chuẩn Châu Âu, khác với các sản phẩm trên thị trường chủ yếu sơn thủ công hoặc bằng các dây chuyền lạc hậu với nguồn cung cấp sơn không đảm bảo.
- Khách hàng của Nukirack- Thành Phong trên khắp cả nước trong đủ mọi lĩnh vực ngành nghề, hầu hết các doanh nghiệp FDI đều sử dụng sản phẩm của Mytek và đánh giá rất cao chât lượng sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo một vài hợp đồng của Chúng tôi.
Sản phẩm giá kệ siêu thị: Khách hàng của Thành Phong., PTE hiện nay là các chuỗi siêu thị uy tín trên toàn quốc: Vinmart, Fivimart, Ocenmart, TV Shopping, Big C...và hệ thống siêu thị mini trên toàn quốc đều sử dụng sản phẩm của công ty và đánh giá rất cao chât lượng sản phẩm.
Sản phẩm kệ kho hàng: Khách hàng của Thành Phong., PTE hiện nay là các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín trên toàn quốc: Samsung, Piaggio, Foster, Huyndai, Viettel, FPT…...tại Hà Nội và các khu công nghiệp trên toàn quốc.

THÀNH PHONG.,PTE

Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình

Mọi chi tiết khách vui lòng liên hệ: 0913.206.849 – 0906.005.486