Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2015
  Bài gửi
  15

  Những điều sinh viên nên biết trước khi muốn thuê nhà trọ

  ►Lượt Xem: 139 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 06-30-2015 ►Đánh Giá:

  Hiện nay đang vào mùa thi đại học , vì vậy nhu cầu về cho thuê phòng trọ cũng như tìm phòng trọ là rất cao. Tuy nhiên người có nhu cầu thuê phòng trước khi đến để làm hợp đồng hay thuê nhà cần nên biết về thông tin căn phòng đó như nào, ví dụ: an ninh có tốt không? phòng có vệ sinh khép kín hay có điều hoà không? giá thuê phòng cũng như phòng có thuận tiện đi lại không ? .
  Mục đích đầu tiên chúng tôi mở trang web: http://timnha5s.vn là hỗ trợ đăng tin miễn phí cho các chủ nhà có phòng muốn cho thuê và tiếp đó là giúp những người muốn thuê nhà , đặc biệt là các bạn sinh viên .Những tin đăng trên website tất cả đều phải có hình ảnh rõ ràng, địa chỉ , diện tích và giá phòng cho thuê, bên cạnh đó thì chủ nhà sẽ để lại số điện thoại để người có nhu cầu muốn thuê nhà có thể liên hệ và làm việc trực tiếp. Vì trên địa bàn tại các thành phố lớn hiện nay xuất hiện rất nhiều những tay môi giới đi lừa gạt mọi người đặc biệt những bạn sinh viên chân ướt ,chân ráo mới ra thành phố rất hay bị lừa, các chiêu lừa gạt của họ ngày càng tinh vi và đã có rất nhiều người '' tiền mất , tật mang'' đã mất tiền , không tìm được phòng mà còn ảnh hưởng đến tâm lý.
  Vì vậy những ai có nhu cầu muốn tìm phòng trọ giá rẻ hay thuê nhà thì timnha5s.vn là một lựa chọn hoàn hảo không thể tốt hơn !

  Những điều sinh viên nên biết trước khi muốn thuê nhà trọ

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jul 2015
  Bài gửi
  1

  cùng tùy thôi thím ạ, chứ theo tôi tìm hiểu thấy là muốn tìm được nhà trọ giá rẻ cũng khó đó chứ đâu phải dễ , ít nhất còn phải thỏa mãn các vẫn đề liên quan như giá cả, an ninh, tiện đường đi lại xem thế nào, chính vì thế mà muốn tìm được phòng cần phải tìm nhiều nguồn lém, Qua rất nhiều khác nhau từ những group rồi đến các fanpage trên facebook và tất rất nhiều cho tìm kiếm khác nhau thì muốn tìm được phòng trọ chính chủ (đỡ mất phí môi giới) theo tui thì tìm trên trang http://timnha5s.vn rất hiệu quả đó. Trên trang có đầy đủ những thông tin mà bạn đang cần biết, từ giá nhà, diện tích, cách chi trả, tiền điện nước tính ra sao, khu đó an ninh thế nào, đặc biệt là phần hình ảnh rất trực quan và quan trọng đã được nêu bật. Rất là tốt đó ạ

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]