Ngày nay, việc làm đẹp và chăm chút sắc đã không còn là “đặc quyền” dành riêng cho các chị em đàn bà mà nhiều nam giới cũng đã tìm đến các trọng tâm phẫu thuật thẩm mỹ để nâng mũi cho bộ mặt thêm nam tính hơn.
Vì sao nam giới nên chọn phẫu thuật nâng mũi?

Gợi ý xem thêm:
>> phẫu thuật nâng mũi
>> nâng mũi ở đâu tốt


Với nam giới chiếc mũi thế nào được coi là đẹp?

Một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn của nam giới là khi mũi có dạng hình thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt là mũi nam phải dày, thẳng, không uốn lượn mềm mại dáng chữ S như ở nữ.

Hơn nữa, theo các thầy thuốc thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi cho nam ngoài nguyên tố tạo được chiếc mũi thanh cao còn phải giữ được sự hài hòa cho khuôn mặt, đặc biệt không được làm mất đi nét nam tính và mạnh mẽ của người đàn ông.

Vì sao nam giới nên chọn phẫu thuật nâng mũi?

Có nhiều lý do để nam giới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi nâng mũi như để loại bỏ phần gồ trên sống mũi, thu hẹp cánh mũi, nâng cao đầu mũi… để khuôn mặt trông đẹp và nam tính hơn.

Ngoài ra, những ưu điểm vượt trội của các công nghệ thẩm mỹ mũi cũng giúp họ quyết định phẫu thuật nâng mũi:

- Nâng mũi cho nam an toàn tuyệt đối:

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống, các phương pháp nâng mũi cho nam theo công nghệ Hàn Quốc ra đời, sử dụng đốn là sụn tự thân nên tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Hơn nữa, sụn tự thân tương xứng hoàn toàn với cơ thể nên không bị đào thải, không gây biến chứng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.

- Tạo hình chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo:

Các phương pháp nâng mũi cho nam theo công nghệ Hàn Quốc hiện thời đẵn kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, giúp mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt.

- thực hành mau chóng, tằn tiện thời kì:

Các phương pháp nâng mũi cho nam được Thực hiện một cách nhẹ nhàng, mau chóng. Chỉ trong khoảng 45 – 60 phút, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Một số chỉ định nâng mũi cho nam giới

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tham mưu phương pháp nâng mũi thích hợp, tạo dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên và với mức phí phù hợp nhất.

1. Sống mũi thấp và chỉ muốn nâng cao sống mũi nên vận dụng nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là giải phẫu chỉnh hình sống mũi đốn bằng sụn nhân tạo với chất liệu chính là sụn sinh vật học định hình. Đây là loại sụn nhân tạo được đánh giá là tốt nhất hiện nay, bảo đảm kết quả nâng mũi được thiên nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

2. Đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp nên áp dụng nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc phối hợp ghép sụn tự thân tạo nên dáng mũi cao, đẹp thiên nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn. Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi đẹp thư thái, đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ sóng, khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ và các biến chứng sau nâng mũi một cách hiệu quả nhất.

3. Mũi nhiều tội lỗi như thấp, ngắn, lệch, hếch, đầu mũi to… nên chọn nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất giờ. Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự phối hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình tuốt dáng mũi mà nâng mũi S-line 3D còn đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dùng, thời kì hồi phục chóng vánh.

>> Bài viết liên quan: nang mui het bao nhieu tien