Đánh phỏm trong Sanhbai.com có lẽ không phải là điều quá xa lạ với cộng đồng game thủ nữa. Nhiều game thủ có thể chơi hàng giờ chơi phỏm mà không biết chán đúng không nào! Kỹ năng chơi của bạn tốt chưa? Nếu chưa các bạn có thể tham khảo 2 mẹo nhỏ sau đây có thể dẫn tới chiến thắng dễ dàng hơn cho bạn đấy.

game phỏm hay cần có mẹo chơi mới dễ

1. Để không bị ăn cây chốt

Để không bị ăn cây chốt, cần xem cây chốt đó ngang, dọc đã hết lỗ chưa. Nếu đều hết lỗ rồi thì chắc 100% là cây chốt đó sẽ không bị người chơi kế tiếp ăn mất. Nếu trong trường hợp dọc thì hết nhưng còn lỗ ngang thì vẫn sẽ có xác suất bị ăn. Trường hợp ta có một đôi thì vòng trước hạ nên đánh một con để vòng sau ta đánh cây còn lại, xác suất thoát sẽ là khá cao

Cách khác là xem những cây đối phương đã đánh ra, có con nào cùng cây đó mà khác chất nhưng lỗ dọc đã hết thì đánh, xác suất cũng cao tới 99%.

2. Đoán đối phương ngồi sau cánh mình cầm gì

Mẹo này thì tương đối khoảng 50% thôi. Vì trong cuộc chơi thiên biến vạn hóa, nhiều khi gặp phải cao thủ, người đó đánh lừa hay chấp nhận hi sinh lỗ này để chờ lỗ khác. Cho nên chỉ là phỏng đoán thôi. Ví dụ:

Thấy người đó đánh con 5 cơ thì khả năng 5 tép, 5 bích hoặc 5 rô hắn cầm là thấp. Lúc đó nếu trên bài ta nhiều cây vắng quá thì có 4 tép, 4 bích, 4 rô hoặc 6 tép, 6 bích hoặc 6 rô đánh cũng tạm đc, vì còn hơn những cây vắng khác chưa có cơ sở gì.

Cũng không quá khó để áp dụng các mẹo này phải không các bạn? Hy vọng với hai mẹo nhỏ này, các bạn sẽ tham chiến thành công trò chơi phỏm. Để bắt đầu các bạn hãy tải sanhbai.com và cài đặt trên thiết bị di động của bạn ngay hôm nay.