Làm bằng đại học tại hà nội

Chuyên nhận làm bằng đại học tại hà nội, bằng cao đẳng, trung cấp tại Hà Nội , tại tphcm và các tỉnh, đảm bảo an toàn giá rẻ, giao hàng nhận tiền không đặt cọc.

Nhằm tạo điều kiện cho con người tìm được công việc ổn định, thu nhập cao hơn khi đã có kinh nghiệm, trình độ làm việc mà chưa có điều kiện đi học.

Làm bằng đại học tại tphcm

Không những vậy không nhận làm bất cứ các loại giấy tờ khác nhằm mục đích xấu ( Sổ đỏ, sổ hồng…hợp đồng, chứng minh thư. Bằng bác sĩ, Bằng công an….)

Các loại bằng cấp mình làm có thể dùng xin việc tại các cửa hiệu tư nhân, xuất khẩu lao động, du học hoặc để nâng lương, nâng chức…ko được sử dụng vào mục đích khác
Làm bằng đại học tại hà nội
Nhận làm bằng đại học chất lượng – Mr Phong
Làm bằng đại học tại Hà Nội , tại TPHCM và các tỉnh khác với bảng mức giá các loại Bằng như sau :
  • Làm Bằng Đại Học: 7 triệu ( ĐH Quốc Gia,Bách Khoa + 1tr )
  • Làm Bằng Cao Đẳng: 6,5 triệu ( ĐH Quốc Gia, Bách Khoa + 0,5tr )
  • Làm Bằng Trung Cấp và Cấp 3: 6 triệu ( Không bao gồm học bạ )
  • Đã bao gồm các hồ sơ đi kèm gồm : Bảng điểm + Photo công chứng + Chứng nhận tốt nghiệp(nếu có)
giá cạnh tranh và Cách thức giao dịch khi làm bằng đại học tại Hà Nội và các tỉnh thành khác: 1. giá tốt là phôi in chuẩn, tem 7 màu 6 cánh chuẩn (99%) 2. thời giờ làm 2-3 ngày xong(trường hợp cần gấp có thể lấy trong ngày) 3. Giao dịch trực tiếp tại TP HCM, Các tỉnh khác giao dịch qua chuyển phát nhanh 4. Cách thức giao dịch linh động, tạo điều kiện thuận lợi cho quý vị ở bất kỳ đâu 5. Và điều cuối cùng là hiện nay do tình trạng lừa đảo rất nhiều nên mình chân thành khuyên các bác nên đánh giá kỹ trước khi gọi với bất cứ ai, Mình nhận làm không cần phải đặt cọc, Giao hàng xong mới nhận tiền, Nếu không đạt yêu cầu đặt ra có thể không lấy hoặc trả lại – Lưu ý : Khi làm bằng đại học tại tphcm , tại Hà Nội và các tỉnh khách thì loài người không comment số điện thoại hoặc email lên website này nhé. Có 1 số kẻ mạo danh Phong để liên hệ với những người đưa số điện thoại và email lên làm mất chất lượng của Phong, Hãy liện lạc trực tiếp số điện thoai hoặc Email của Phong để tránh bị lừa đảo.