VỚI MỤC ĐÍCH ĐEM LẠI CHO CƯ DÂN SỐNG TẠI KHU biệt thự VINHOMES RIVERSIDE CŨNG NHƯ CÁC KHÁCH HÀNG xa gần MỘT KHÔNG GIAN ẨM THỰC LÃNG MẠN thắm thiết CÁC HƯƠNG VỊ. TẠI VINHOMES RIVERSIDE CÓ HỆ THỐNG ẨM THỰC ĐẶC SẮC VÀ ĐA DẠNG CÓ TẠI ĐÂY VỚI CÁC HỆ THỐNG CỬA HÀNG RẤT nức danh VÀ THƠM NGON NHƯ NHÀ HÀNG VĨNH LỢI, NHÀ HÀNG RUBY VÀ NHIỀU NHÀ HÀNG CÓ TIẾNG KHÁC TẠI ĐÂY THÌ NHÀ HÀNG CHERRY LÀ ĐIỂM ĐẾN quyến rũ NHẤT TẠI VINHOMES RIVERSIDE.

Có vị trí đắc địa trên đường biệt thự Bằng Lăng 1, đây là nhà hàng có mặt hướng ra dòng sông Vinhomes Riverside thơ mộng và xanh mát.Nơi đây luôn là một trong những điểm đến lý tưởng nhất , biet thu Vinhomes Riverside để bạn và gia đình cùng nhau thưởng thức bữa tiệc với những món ăn quyến rũ thơm ngon và đặc sắc.
Những nhà hàng  ẩm thực  tại  Vinhomes Riverside Long Biên
Không gian sang trọng tại nhà hàng Cherry Vinhomes Riverside

Bên cạnh đó bạn vô cùng huých với không gian ẩm thực lãng mạn và nên thơ của Nhà hàng Cherry. Để đây cư dân vi la Vinhomes Riverside và du khách có thể vừa thưởng thức những món ăn ngon trong phòng ăn riêng sang trọng và yên ấm hay các khu vực ngoài trời thoáng đãng ,giao hòa cùng thiên nhiên.Nơi đây bạn vừa có thể ngắm cảnh thơ mộng và đàm luận công việc giao hòa cùng tự nhiên.

Nơi đây là địa điểm hợp để tổ chức những bữa tiệc với không gian ngoài trời rộng rãi, thoáng mát .Vì cửa hàng được thiết kế nằm ngay trên mặt nước với không gian ngoài trời rộng rãi, các món ăn nơi đây có hương vị đằm thắm và mang đậm chất hương quê.

Quý khách sẽ không bị nhàm để có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Vì nhà hàng Cherry luôn làm mới mình với những menu riêng, đa dạng và phong phú cũng như hạp với khẩu vị của quý khách hàng. Các món ăn nơi đây với đầy đủ dinh dưỡng hay trải nghiệm cảm giác thảnh thơi. với những bữa tiệc tối vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Nếu bạn và gia đình muốn tổ chức bữa tiệc tầm 50-100 người thì nơi đây chính là địa chỉ lý tưởng. Ngoài ra nếu bạn là cư dân sống tại khu vi la Vinhomes Riverside thì có thể nhận các phiếu ưu đãi và khách hàng có thể có thể liên quan để được phục vụ tiệc này tại gia đình.

Để các món ăn ngon và đảm bảo lượng dinh dưỡng cấp thiết thì các đội ngủ nơi đây đã không ngừng học hỏi và có nhiều năm kinh nghiệp. Bên cạnh đó còn có các đội ngủ phục vụ nhiệt thành kiên cố sẽ làm chấp thuận bạn.

>> biệt thự Vinhomes Riverside

Bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm những bữa tiệc đầy thúc với những giây lát ráo trọi nhất bên người thân và bạn bè nếu đến với nhà hàng Cherry tại khu biệt thự Vinhomes Riverside