Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2014
  Bài gửi
  46

  Camera quan sát qua mạng tăng cường kết nối

  ►Lượt Xem: 127 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 07-02-2015 ►Đánh Giá:

  Camera xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, chuyên nghiệp, tận tụy với khách hàng. Xây dựng mạng lưới quan hệ hợp tác kinh doanh gắn chặt và bền vững với các đối tác, khách hàng rộng rãi và hệ thống Hệ thống camera quan sát Chúng tôi tin rằng với đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp và các kỹ sư đầy sáng tạo, tận tâm với công việc bên cạnh các thiết bị hỗ trợ hiện đại và đặc biệt với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của quý khách hàng trong lĩnh vực hoạt động của công ty Với phương châm chọn sự hài lòng của khách hàng là quyền lợi của mình, nên công ty đã không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng kỹ thuật cho sản phẩm và chất lượng phục vụ khách hàng Camera quan sát qua mạng Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất .Bởi vậy, …. luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được “lựa chọn tốt nhất”. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững! Camera quan sát giá rẻ

  LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ:

  CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
  Trụ sở chính: 30A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân –Hà Nội
  ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38
  Chi nhánh HCM: Số 23/101 Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh - HCM
  Website: http://camera.org.vn/

 2. #2
  Tham gia ngày
  Nov 2014
  Bài gửi
  18

  taxi tải Một cán bộ hưu trí ở Thừa Thiên - Huế muốn hỏi Bộ trưởng về dự án BOT quốc lộ 1 qua Thừa Thiên Huế vừa làm xong đã bị hằn lún, và nghe nói ở một số nơi khác cũng có tình trạng tương tự như vậy. Xin hỏi thêm Bộ trưởng việc hằn lún này có phải do Nhà đầu tư và nhà thầu thi công không đảm bảo chất lượng?

  Nhà đầu tư, taxi tải thành hưng nhà thầu không ai muốn để xảy ra hằn lún cả. Bởi thời hạn bảo hành trước đây là 1 – 2 năm. Bây giờ chúng tôi đã nâng thành 4 năm. Để xảy ra hằn lún, nhà đầu tư, nhà thầu sẽ phải bỏ tiền ra để sửa chữa.

  Hơn nữa, khi xảy ra hằn lún, nhà đầu tư sẽ không được thu phí cho đến khi khắc phục xong trong khi họ phải chịu lãi của khoản vay ngân hàng hàng nghìn tỷ đồng. Đáng nói hơn, toàn bộ chi phí sửa chữa hằn lún này do nhà đầu tư tự bỏ ra, không được đưa vào giá trị quyết toán dự án.

  Chính vì vậy, hiện nay chúng tôi đang cho tập trung rà soát lại toàn bộ quy chuẩn, quy phạm về thiết kế; quản lý chặt chẽ chất lượng vật liệu; kiểm soát quá trình thi công của nhà đầu tư và nhà thầu thi công; hướng dẫn điều chỉnh thiết kế cấp phối, thay đổi công nghệ sản xuất đá, kiểm soát tải trọng xe… để hạn chế tối đa hiện tượng hằn lún.

  Một câu hỏi không mới song một số người dân vẫn muốn đặt trực diện với Bộ trưởng là có hay không việc phí chồng phí khi người dân đang vừa phải đóng phí sử dụng đường bộ lại vừa phải đóng phí khi đi qua các trạm thu phí BOT?

  Theo quy định của Luật Đường bộ và các văn bản hướng dẫn thì phí bảo trì thu trên đầu phương tiện dùng để bảo trì cho hệ thống đường quốc lộ và đường địa phương được đầu tư xây dựng từ ngân sách nhà nước, dịch vụ chuyển nhà thành hưng còn phí thu qua trạm BOT dùng để hoàn vốn và bảo trì toàn bộ phần đường thuộc dự án BOT. Mỗi một loại phí thì có phương thức, nội dung và mục đích sử dụng khác nhau do đó không thể có chuyện phí chồng phí.

  Có nghĩa là theo quy định của luật pháp thì mình hoàn toàn có thể thu 2 loại phí này. Nhưng người dân vẫn băn khoăn là Quỹ bảo trì đường bộ đã hết hay chưa mà lại phải thu thêm phí bằng các trạm BOT
  http://muabanmaybom.com/

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]