Bạn đam mê Phi đội (Nhà phát hành VTC) ? Bạn khao khát được bay lượn? Bạn muốn khẳng định kĩ năng của mình? Bạn muốn có một bầu trời công bằng, nơi tất cả các phi công đều ngang bằng nhau về trang bị để bạn thể hiện khả năng của mình ? Chúng tôi chắc chắn rằng RanGer Online sẽ mang lại cho bạn tất cả những điều bạn muốn !
Điều gì làm nên sự khác biệt của RanGer Online với các server khác ?
Điều đầu tiên chính là server miễn phí 30% còn lại cày quốc. Item hiếm. .Tất cả các vật phẩm trong Item shop đều miễn phí

Homepage: http://aceviet.thefun.vn:8080/
Forum : http://thefun.vn/diendan/forumdisplay.php?f=21
Fanpage : https://www.facebook.com/ace2471?fref=ts
Mail Hỗ trợ : aceonlineviet@gmail.com

Lưu ý là chỉ có duy nhất link media nhé. Các bạn tải game dùng phần mềm hỗ trợ IDM để download nhanh hơn . hoặc sử dụng cốc cốc để download nhé.
Chi Tiết Server:
-Đồ Tím lv 30 trong Shop
-Sơn vũ khí trong Shop Vicon
-Max Level 110 Train cực nhanh exp 10.000%
-Tỉ Lệ Ra DoD 99%
-Tỉ Lệ Ra PoP 100%

Thể Loại Cày Quốc Item Có Giá Trị.

Bên cạnh đó chính là sự hỗ trợ rất hữu ích và thân thiện của đội ngũ GM trong game bằng cả 2 ngôn ngữ tiếng việt là English, tận tình giải đáp các thắc mắc của các bạn về những vấn đề trong game.
Và chính những đặt điểm rất riêng của server đã tạo nên một sân chơi hoàn toàn công bằng cho tất cả các người chơi và thu hút được số lượng người online đông đảo, lúc ít người nhất là 70 người chơi tham gia vào các trận chiến giữa 2 quốc gia, đôi khi là những trận đánh Hầm giao hữu do các hạm đội của 2 quốc gia dàn sếp, những điều đó đã làm cho sự gắn kết giữa người chơi trở nên khắn khít hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó đội ngũ GM của game cũng có rất nhiều event gây hứng thú cho game thủ khi tham gia vào game…vv…
Tham Gia Với Chúng Tôi Ngay Hôm Nay

Lời Gửi Tới Toàn Thể Thành Viên Và Các Bạn. BQT ACE Việt