Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2015
  Bài gửi
  4

  Festival Biển Nha Trang 2015 - Điểm đến hấp dẫn

  ►Lượt Xem: 148 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 07-02-2015 ►Đánh Giá:

  Bạn đã biết thông tin về Festival Biển tổ chức tại Nha Trang năm 2015?
  Festival biển Nha trang với chủ đề "hòa bình và sáng tạo" sẽ diễn ra từ ngày 11/7 - 14/7 diễn ra trên các đường phố trung tâm của Nha trang với nhiều hoạt động văn hóa thể thao.
  Với nhiều màu sắc sôi động hoành tráng như lễ diễu hành, hội trợ triển lãm thời trang, ẩm thực, cafe, du lịch... quảng bá cho du lịch Nha Trang dự kiến sẽ thu hút 3 triệu lượt khách trong và ngoài nước tham dự.
  Lễ hội cũng sẽ giúp tuyên truyền cho các khu du lịch nghỉ dưỡng như Vinpear, Hòn tằm, Diamond Ba.
  Đặc biệt ngoài những môn thể thao như đua thuyền, bóng chuyền bãi biển Diamond Bay cũng tham gia góp phần trong Festival biển năm nay với Giải GOLF SEA FESTIVAL GOLF TOURNAMENT 2015.
  Thời gian: 12/07/2015
  Địa điểm: Sân golf Diamond bay Nha Trang.
  Tìm hiểu thêm về Diamond Bay City:
  http://goo.gl/Iblic2

 2. #2
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  13

  taxi tải Một cán bộ hưu trí ở Thừa Thiên - Huế muốn hỏi Bộ trưởng về dự án BOT quốc lộ 1 qua Thừa Thiên Huế vừa làm xong đã bị hằn lún, và nghe nói ở một số nơi khác cũng có tình trạng tương tự như vậy. Xin hỏi thêm Bộ trưởng việc hằn lún này có phải do Nhà đầu tư và nhà thầu thi công không đảm bảo chất lượng?

  Nhà đầu tư, taxi tải thành hưng nhà thầu không ai muốn để xảy ra hằn lún cả. Bởi thời hạn bảo hành trước đây là 1 – 2 năm. Bây giờ chúng tôi đã nâng thành 4 năm. Để xảy ra hằn lún, nhà đầu tư, nhà thầu sẽ phải bỏ tiền ra để sửa chữa.

  Hơn nữa, khi xảy ra hằn lún, nhà đầu tư sẽ không được thu phí cho đến khi khắc phục xong trong khi họ phải chịu lãi của khoản vay ngân hàng hàng nghìn tỷ đồng. Đáng nói hơn, toàn bộ chi phí sửa chữa hằn lún này do nhà đầu tư tự bỏ ra, không được đưa vào giá trị quyết toán dự án.

  Chính vì vậy, hiện nay chúng tôi đang cho tập trung rà soát lại toàn bộ quy chuẩn, quy phạm về thiết kế; quản lý chặt chẽ chất lượng vật liệu; kiểm soát quá trình thi công của nhà đầu tư và nhà thầu thi công; hướng dẫn điều chỉnh thiết kế cấp phối, thay đổi công nghệ sản xuất đá, kiểm soát tải trọng xe… để hạn chế tối đa hiện tượng hằn lún.

  Một câu hỏi không mới song một số người dân vẫn muốn đặt trực diện với Bộ trưởng là có hay không việc phí chồng phí khi người dân đang vừa phải đóng phí sử dụng đường bộ lại vừa phải đóng phí khi đi qua các trạm thu phí BOT?

  Theo quy định của Luật Đường bộ và các văn bản hướng dẫn thì phí bảo trì thu trên đầu phương tiện dùng để bảo trì cho hệ thống đường quốc lộ và đường địa phương được đầu tư xây dựng từ ngân sách nhà nước, dịch vụ chuyển nhà thành hưng còn phí thu qua trạm BOT dùng để hoàn vốn và bảo trì toàn bộ phần đường thuộc dự án BOT. Mỗi một loại phí thì có phương thức, nội dung và mục đích sử dụng khác nhau do đó không thể có chuyện phí chồng phí.

  Có nghĩa là theo quy định của luật pháp thì mình hoàn toàn có thể thu 2 loại phí này. Nhưng người dân vẫn băn khoăn là Quỹ bảo trì đường bộ đã hết hay chưa mà lại phải thu thêm phí bằng các trạm BOT
  http://thoitranggiare88.com/ http://hanggiare88.com/page

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]