Tựa game mobile nhập vai anh hùng Đấu Trường Manga chuẩn bị ra mắt chắc chắn sẽ làm người chơi điên đảo. Không ít gamer mong đợi tựa game nổi tiếng lấy cốt truyện tranh Naruto, One Piece, Bleach và Dragon Ball
Đôi nét về tựa game Đấu Trường Manga
Đấu Trường Manga là một game nhập vai thế hệ mới được nhào nặn bởi bàn tay của Deepsea Games – một nhà phát triển game danh tiếng tại Châu Á.
Đấu Trường Manga game nhập vai anh hùng naruto
Chính vì hội tụ nhiều sản phẩm manga, anime khác nhau nên game mobile Đấu Trường Manga được sở hữu một cốt truyện độc nhất vô nhị, khi mà thế giới của 4 bộ truyện Manga như Naruto, One Piece, Bleach và Dragon Ball đang đứng trước nguy cơ bị xâm chiếm bởi thế lực hắc ám. Trước hiểm họa đó, những vị thần không thể ngồi yên nhìn con người bị thao túng. Chính vì lý do đó, một thiên sứ được cử xuống chiêu mộ những vị anh hùng tài giỏi tham gia vào đội quân của mình để ngăn chặn âm mưu của các thế lực này. Đây cũng là tựa game đầu tiên tại Việt Nam cho phép các nhân vật Manga được sử dụng skill hợp thể hoành tráng.
Đấu Trường Manga game nhập vai anh hùng naruto
Đấu Trường Manga- game nhập vai hội tụ anh hùng được mong chờ nhất
Sau khi trở thành từ khóa Hot trong cộng đồng giới trẻ Việt yêu thích truyện Manga suốt tuần vừa qua, hôm nay, tựa game nhập vai anh hùng Đấu Trường Manga hội tụ đầu tiên trên Smartphone đã chính thức ra mắt Landing tại địa chỉ: Dautruongmanga.vn/landing, cùng với sự kiện này, game cũng cho biết sẽ sớm ra mắt nội trong tháng 7
Đấu Trường Manga game nhập vai anh hùng naruto
Như vậy là chỉ còn ít ngày nữa, giới trẻ Việt yêu thích 4 bộ truyện tranh huyền thoại khiến không ít bạn bỏ công sức và thời gian đọc truyện tranh comicvn như Naruto, One Piece, Bleach và Dragon Ball sẽ được hòa mình vào thế giới Đấu Trường Manga được chính là mình viết nên câu chuyện huyền thoại cho các nhân vật truyện tranh mà mình hâm mộ.
Đấu Trường Manga game nhập vai anh hùng naruto
Đấu Trường Manga game nhập vai anh hùng naruto
Hãy cùng chúng tôi chờ đợi ngày ra mắt nhé.
Nguồn: toiyeumobile.com