Huyện Bình Chánh - Dạy kèm cho học sinh lớp 1Quận 11 - Nhận dạy kèm lớp 1Nhận gia sư học sinh lớp 1 tại nhà gia sư lớp 1

những điều cần tránh:

Cho trẻ vào lớp 1 chưa chính xác tuổi

có khả năng nói việc cho trẻ vào lớp 1 khi chưa tròn 6 tuổi là điều hết sức tai hại. do lẽ khi chưa tròn 6 tuổi thì chắc chắn những kém tố về thể lực, kĩ năng, tâm lí, ngôn ngữ… chưa đáp ứng hiện có các yêu cầu vận động, sinh hoạt, học tập, nghe, nói của học sinh lớp 1. Đáng tiếc vẫn còn có nhiều quý phụ huynh ép con vào lớp 1 lúc chưa đến tuổi, gây rất nhiều vướng mắc cho giáo viên và học sinh trong hướng dẫn học. Hầu hết những thành công hay thất bại tại lớp 1 sẽ là những dấu ấn sâu đậm theo suốt cả đời người, vậy nên cha mẹ bé đừng để các con phải gặp khó khăn, thất bại ngay trong các bài học trước hết.
Quận 8 - Nhận dạy kèm cho học sinh lớp 1
Vì bệnh thành tích mà ép con học quá nhiều.

giảng dạy trước cho con những bài học trong chương trình, sách giáo khoa lớp 1 là điều rất chưa nên: Nhiều quý phụ huynh vì quá nôn nóng, lo lắng đã bắt con học trước cả mấy tháng hè, kể cả đánh vần, tập viết, làm toán, kể chuyện… theo sách giáo khoa lớp 1, thậm chí cả các tài liệu tham khảo, nâng cao! Cần hiểu rằng, học viên sẽ rất nhàm chán, mất thích thú, chủ quan, không tập trung ngay lúc học trò phải học các bài học đầu tiên mà ít gì tích cực mẻ, hứng thú là đều tối kị.

Chúc các vị quý phụ huynh học sinh có những lựa chịn đúng đắn để chuẩn bị hành trang cần thiết cho những con bước vào lớp 1.
Trung tâm dạy kèm chuyên dạy lớp 1 tư gia gia su lop 1