ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CŨNG NHƯ GỬI GẮM ĐẾN CƯ DÂN HAY KHÁCH HÀNG TƯƠNG LẠI CỦA MÌNH TẬP ĐOÀN VINGROUP ĐƯA RA CÁC DỊCH VỤ, TIỆN ÍCH ĐÍNH KÈM VÀO CÁC BẤT ĐỘNG SẢN CỦA MÌNH. CƯ DÂN CỦA CÁC KHU tỉnh thành VINHOMES RIVERSIDE, VINHOMES TIMES CITY, VINHOMES ROYAL CITY, VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH KHI dùng DỊCH VỤ TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ VINMEC SẼ ĐƯỢC HƯỞNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT.

Nằm trong tổ hợp khu thành phố Times City sang và đương đại bậc nhất tại Hà Nội, với tổng diện tích đất lên tới 24.670m2, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC (tên tiếng Anh: Vinmec International Hospital) có đầy đủ các chuyên khoa cùng nhiều trọng điểm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại cùng hàng ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. VINMEC đặt mục tiêu dịch vụ chăm sóc y tế trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC.
Với lợi thế về chuyên môn và công nghệ cao cùng tôn chỉ “hết dạ vì người bệnh” VINMEC mong muốn mang tới cho cư dân Times City nói riêng và người dân nói chung một địa chỉ trông nom sức khoẻ chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.


Cùng tìm hiểu phòng khám đa khoa Vinmec tại Vinhomes Riverside

Với hơn 600 phòng khám chữa bệnh nội trú khép kín, tiện nghi, trải qua cùng nhiều trọng điểm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao, VINMEC đã và đang trở nên địa chỉ chăm chút sức khoẻ đầy tin cho người dân Thủ đô, trở nên thương hiệu mạnh về y tế, đủ sức cạnh tranh và cuộn sự quan tâm của người dân trong khu vực Đông Nam Á.

tại sao NÊN CHỌN VINMEC?

Với đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, cùng hệ thống hơn 600 phòng khám – chữa bệnh nội trú và bán trú khép kín được trang bị đồng bộ, đương đại, cùng các dịch vụ tiện nghi, cao cấp, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, VINMEC cam kết mang tới cho khách hàng:


 • hàng ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và Hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân
 • Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh chuyên nghiệp
  • Hệ thống trang thiết bị đương đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả
  • Không gian khám chữa bệnh đương đại, văn minh, sang trọng và vô trùng tối đa
   • Mô hình quản lý, san sẻ và kết nối dữ liệu thông báo trực tuyến đương đại, hiệu quả tối ưu.

   TẦM NHÌN VÀ sứ mạng CỦA VINMEC

   sứ mạng
   Mang lại sự tuyển lựa hoàn hảo về coi sóc sức khỏe.


   Tầm nhìn
   trở nên chuỗi bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu VINMEC, mang lại dịch vụ trông nom sức khỏe toàn diện – chuyên nghiệp, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, đi đầu trong vận dụng công nghệ, sánh ngang với các bệnh viện trong khu vực và quốc tế.


   đích
   Đến năm 2015 đạt tiêu chuẩn JCI (Joint Commission International) trong đó đặc biệt lấy bệnh nhân làm trọng tâm, tụ hợp vào sự an toàn, chất lượng trông nom y tế và hệ thống quản lý chất lượng.


   Đặc biệt, tại Vinmec Vinhomes Riverside, người nhà và bệnh nhân sẽ được tuyển lựa chế độ thăm khám, phòng nghỉ cũng như chế độ trông nom theo yêu cầu. Đây là điều mà ít có bệnh viện nào tại nước ta làm được như thế.
  • >> Xem thêm: sân tập Golf tiêu chuẩn quốc tế