Đá bọt là một trong những nguyên liệu thiên nhiên khôn cùng phổ quát có tác dụng tích cực trong việc tẩy lông chân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biêt cách dùng đá bọt để tẩy lông. Vậy tẩy lông bằng đá bọt như thế nào để có hiệu quả cao nhất?

Các bạn có thể xem thêm:

>> cách tẩy lông tại nhà

>> cách tẩy lông mặt hiệu quả
Cách tẩy lông đơn giản và hiệu quả cùng keo kiệt bọt
1. sử dụng đá bọt như thế nào? thực hành tẩy lông với đá bọt rất đơn giản, bạn chỉ cần kiếm 1 viên đá bọt hoặc đá mài, rửa thật sạch là có thể thoải mái dùng mà không lo “hết hạn” hay hư gì rồi. Mỗi khi tắm, thay vì dùng bông tắm để làm sạch cơ thể, bạn hãy dùng những viên đá bọt cọ nhẹ nhàng tại vùng da muốn tẩy lông. Cách làm này sẽ khiến những sợi lông rụng dần, thưa thớt và ít mọc lại. Quy trình tẩy lông bằng đá bọt được Thực hiện cụ thể như sau:- Đầu tiên bạn hãy làm sạch cơ thể với nước lã, sau đó tắm bằng xà phòng có tính tẩy nhẹ.- Nên tận dụng ngay chất bôi trơn có trong xà phòng tắm để tẩy lông với đá bọt: Sử dụng đá bọt chà xát nhẹ nhàng lên vùng da chân cần tẩy lông.- Sau khoảng 3 phút, bạn tắm sạch lại với nước lạnh, để cho da chân khô thoáng thiên nhiên rồi thoa kem dưỡng ẩm cho da để da không bị khô sần.
Cách tẩy lông đơn giản và hiệu quả cùng keo kiệt bọtTẩy lông chân rất tốt bằng đá
Bạn nên vận dụng phương pháp tẩy lông bằng đá bọt hàng ngày để sợi lông rụng dần và loại bỏ ngay cả những sợi lông mới nhú hiệu quả nhất. Đây không chỉ là cách tẩy lông chân hiệu quả mà còn giúp massage da chân rất hiệu quả, làm da chân sáng mịn màng thiên nhiên. 2. Tẩy lông bằng đá bọt có phải là tuyển lựa tối ưu? Phương pháp tẩy lông bằng đá bọt giúp hà tằn hà tiện thời kì và uổng, nhưng cách này tiềm tàng nguy cơ tổn thương da và viêm nang lông cao. thành ra, để sở hữu đôi chân mịn màng thiên nhiên, thì đá bọt chưa phải là tuyển lựa tối ưu nhất. Để khắc phục những hãn chế đó, bạn nên tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Chỉ sau một liệu trình điều trị từ 4-6 lần, các sợi lông trên da sẽ được loại bỏ tận gốc và không còn nhịp mọc tái phát trở lại, đồng thời công nghệ này còn giúp chữa trị dứt điểm tình trạng viêm lỗ chân lông, mang đến cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên đầy sinh khí.