Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 22
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  53

  Một số kinh nghiệm bỏ túi để chơi game pro

  ►Lượt Xem: 1536 ►Trả Lời: 21
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 07-04-2015 ►Đánh Giá:

  Ai chơi Tam quốc bùm chíu chưa, có chút kinh nghiệm lụm được share cho bà con nè

  LÊN CẤP

  1. Để tăng cấp nhanh, chúa công cần tham gia chinh chiến (vượt ải), kinh nghiệm phụ thuộc vào level của chúa công, mỗi lần tăng một cấp, điểm kinh nghiệm của chúa công sẽ được thêm 8 điểm. Vì vậy chúa công nên sử dụng hết thể lực của mình mỗi ngày, đăng nhập vào những giờ ăn bánh bao để tăng thể lực.
  2. Mỗi lần chinh chiến tiêu hao điểm thể lực, mỗi 8 phút tăng một điểm thể lực, mỗi lần chinh chiến ít nhất cần 6 điểm. Mỗi bánh bao tăng 30 điểm thể lực, một ngày có thể mua nhiều nhất 15 bánh bao, giá của mỗi lần mua bánh bao tăng theo cấp: 29, 39, 49, 69, 69, 89, 89, 109, 109, 129, 129, 149, 149, 169, 169 (vàng), VIP càng cao số lần mua bánh bao càng nhiều, VIP 15 có thể mua 15 chiếc bánh bao mỗi ngày. Chúa công nhớ đăng nhập đúng giờ để ăn bánh bao tăng thể lực.
  3. Tặng hoa: Mỗi ngày chúa công nhớ tặng 5 lần hoa để nhận thể lực. Bỏ ra 5000 bạc tặng một bông hoa sẽ nhận được 5 điểm thể lực, mua 10 vàng + 9 bông hoa sẽ nhận được 10 thể lực, mua 99 vàng + 99 bông thêm 30 thể lực. Danh sách xếp hạng hoa còn có thể nhận được tiền quân đoàn để đổi Quan Vũ!

  KIẾM ĐỒ

  1. Cướp đồ: Mỗi 2 điểm đổi một lần cướp nhận được vật tư, bạc, vàng, mảnh nâng cấp trang bị, gấu béo, mảnh kinh nghiệm chiến mã, tín vật tướng tím (30 tín vật hợp thành một tướng)
  2. Trảm tướng: Nơi kiếm vũ khí, tất cả có 40 tầng, sau tầng 20 có thể nhận được rương vàng, sau tầng 25 có thể nhận mảnh trang bị vàng để nâng lực chiến. Để chiến thắng cần vận dụng chiến mã cho tốt, bạo kích và né tránh không phù hợp lắm ở phó bản này, nên sử dụng chiến mã có điểm trúng mạng, phòng ngự cũng rất thích hợp.
  3. Triều cống: Lấy bạc, đột phi lệnh (nâng cấp cho tướng) và vàng. Mỗi ngày nhất định triều cống 3 lần, nên sử dụng ải tinh anh khi triều cống đồng thời chúa công cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ vượt 3 ải tinh anh/đánh 5 ải thường qua việc triều cống này.
  4. Làm mới cửa hàng quân đoàn: Mỗi ngày có thể làm mới 5 lần, thường thì hai lần đầu sẽ miễn phí.
  5. Mỗi ngày chúa công nên vượt ải, tháp trảm tướng để lấy nữ nhi hồng vì nữ nhi hồng có thể dùng để đổi hồn tướng khi gặp Thương nhân thần bí, có thể chiêu mộ tướng xanh lục, xanh lá để tăng sao cho tướng tím. Ngoài việc thu thập nữ nhi hồng chúa công nên phái nông dân đi trồng lúa hộ bạn nhiều nhất là 3 lần/ngày, sáng nên phái một lần để chiều thu thập, chiều phái một lần rồi tối thu thập và tối phái lần cuối để sáng thu thập, như vậy chúa công sẽ có 150 điểm đủ để chiêu mộ 3 lương tướng, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày mà lại có tướng để tăng sao.

  NÂNG CẤP

  1. Tăng sao cho trang bị qua tinh thạch (mở rương, rương vàng, cướp đồ, các trang bị không dùng – khi đi phó bản quân đoàn dù rớt vật phẩm xanh cũng nên xin phát, mỗi nhân vật một ngày chỉ được phát một lần)
  2. Chiến mã: Ở giai đoạn đầu, một trong những chiến mã nên dùng là chiến mã có thuộc tính tăng tốc, ở những level sau nên nuôi thêm chiến mã phòng ngự, tấn công, … tùy từng trường hợp
  3. Tướng: Qua các tướng khác và gấu panda, hoàn thành nhiệm vụ đầy đủ, mỗi ngày đạt 120 điểm có thể nhận được tướng panda tím, tướng panda tím có thể tăng khá nhiều sao cho tướng của bạn. Vì vậy khi nhận được tướng, nếu cấp tím trở xuống chúa công nên dùng để tăng sao, còn cấp tím trở lên một là xếp vào đội hình chính hoặc quân cứu viện hoặc phân giải để đổi lấy hồn tướng. Đừng dùng tướng tím để nâng sao cho tướng khác nhé!

  VƯỢT ẢI

  1. Pháo, Quân, Pháp, Cung đều có hai loại hình. Pháo: Nâng cấp Pháo Đá, có thể làm chóng mặt quái. Quân sư: nâng cho Lôi Tháp, sát thương cao và có tính sát thương kéo dài vì vậy Quân Sư tính ra khả năng sát thương x3 so với chỉ số của binh chủng này. Pháp: nâng cấp cho Băng Tháp (giảm tốc, giết BOSS), Cung: nâng cấp cho Nỏ, tốc độ nhanh, giảm kháng pháp
  2. Có thể ra trận 8 tướng lĩnh, 4 chương đầu yêu cầu: 3 pháo, 3 quân, 1 cung, 1 pháp. Chương thứ 5 siêu khó, yêu cầu 3 Pháp, 2 Quân, 8 Pháp (3 pháp là chủ lực), 4 Cung (2 là chủ lực, có khả năng thì nên upgrade thành 3)
  3. Về phần tướng vượt ải thì tùy duyên chúa công gặp được tướng nào, tuy nhiên tướng cần phối hợp trang bị nhất là vũ khí cấp tím trở lên thì lực chiến mới tăng rõ rệt. Một trong những thần tướng khi đi ải là Gia Cát Lượng, đôi khi chúa công có thể đổi ở Đấu trường, vượt ải thì thôi rồi. Nếu có cả Chu Du và Gia Cát Lượng thì vượt ải là bá cháy. Lưu ý chỉ là tướng vượt ải thôi nhé tướng để PK thì Tiểu Kiều sẽ có bài viết sau.

  BINH CHỦNG

  1. Như Tiểu Kiều đề xuất trong trường hợp sử dụng 3 tháp pháo khi đi ải, trong khi tấn công, dùng cổ vũ cho một tháp pháo để có thể tấn công 4 lần, đếm nhẩm trong đầu hết lần thứ 4 dùng ngay cổ vũ cho 1 trong 2 tháp còn lại, như vậy thứ tự của 3 tháp pháo sẽ tấn công theo lượt, tạo nên thế chóng mặt vô hạn cho quân địch, với tháp cao cấp trở xuống sau khi tấn công 3 lần mới cổ vũ.
  2. Để nâng cấp binh chủng, nhớ vượt ải, trảm tướng, nhiệm vụ hàng ngày, đánh thần thú, đổi ở đấu trường, quân đoàn, cửa hàng thần bí
  3. Thứ tự nâng cấp: Pháo Đá, Cung, Băng, Lôi lên Trung Cấp, sau đó Pháo Cao Cấp => Lôi Cao Cấp => Băng Cao Cấp => Cung Cao Cấp => Pháo Cao Cấp LV2 => Lôi Cao Cấp LV 2 => Băng Đỉnh Cấp => Cung Đỉnh Cấp => Pháo Đỉnh Cấp => Lôi Đỉnh Cấp  IOS: http://apple.co/1NuOKlX
  CHPlay: https://goo.gl/RzfXUU
  APK: http://bit.ly/1GHQc2J

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jul 2015
  Bài gửi
  69

  đúng là ý hay, tks chủ thớt nha

 3. #3
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  153

  Bài viết rất hay và tâm huyết. Game này còn nhiều thứ mình chưa biết nhưng nhờ bài viết của bạn mà mình hiểu rõ hơn vấn đề. Đỡ phải cào card

 4. #4
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  33

  bạn này viết chi tiết quá ^^ nhìn mà phẻ , đỡ phải đi hỏi linh tinh

 5. #5
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  32

  Mình hỏi cách lên tướng đi bạn, chỉ anh em lun

 6. #6
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  84

  Tặng hoa: Mỗi ngày chúa công nhớ tặng 5 lần hoa để nhận thể lực. Bỏ ra 5000 bạc tặng một bông hoa sẽ nhận được 5 điểm thể lực, mua 10 vàng + 9 bông hoa sẽ nhận được 10 thể lực, mua 99 vàng + 99 bông thêm 30 thể lực. Danh sách xếp hạng hoa còn có thể nhận được tiền quân đoàn để đổi Quan Vũ!

  cái này tốn kem lắm bạn ơi

 7. #7
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  54

  Triều cống: Lấy bạc, đột phi lệnh (nâng cấp cho tướng) và vàng. Mỗi ngày nhất định triều cống 3 lần, nên sử dụng ải tinh anh khi triều cống đồng thời chúa công cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ vượt 3 ải tinh anh/đánh 5 ải thường qua việc triều cống này.

  Cái này tốn kém hơn nè, mà đi tinh anh tốn thể lực lắm

 8. #8
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  35

  Có thể ra trận 8 tướng lĩnh, 4 chương đầu yêu cầu: 3 pháo, 3 quân, 1 cung, 1 pháp. Chương thứ 5 siêu khó, yêu cầu 3 Pháp, 2 Quân, 8 Pháp (3 pháp là chủ lực), 4 Cung (2 là chủ lực, có khả năng thì nên upgrade thành 3)

  chuẩn cơm mẹ nấu lun

 9. #9
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  30

  Topic hay quá đang tìm cách up đồ mà ko biết cày đâu ra nhiều. Hi vọng bạn có nhiều bài viết hay hơn nhé.

 10. #10
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  29

  Hixx game gì mà khó xin code quá đi mất, ng chơi thì đông, đại gia quá, k cho code sao đấu

Trang 1/3 123 CuốiCuối
Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]