Những tính năng hay của Cửu Tinh Vô Song

1. Hệ thống phó bản
Những tính năng đồng hành Cửu Tinh Vô Song

Theo mình thấy game không có phân biệt giàu nghèo mấy. Trước mình chưa nạp VIP vì chưa xác định chơi, thấy đi phó bản lên đồ đều đều vẫn ok, sau này nạp hẳn VIP kim cương, thấy cũng hơn ít lực chiến, thêm vài ưu đãi nhưng không nổi trội lắm.

Mấy phó bản cá nhân mình thấy tương đối đa dạng, đi ít tốn thời gian, có thêm phó bản để train đá, exp này nọ (Thí Luyện Tiên Nguyên), khá ngon.

Tuy nhiên mình thấy cần mở thêm một số loại phó bản nữa, game chơi hơi nhàn thì phải, hay do mình quá rảnh nhì

2. Hệ thống chiến trường khá ok
Những tính năng đồng hành Cửu Tinh Vô Song

Ngoài Lãnh Địa Chiến là nơi bang hội tranh đấu, thể hiện sức mạnh đoàn kết, mình thấy game còn rất nhiều các chiến trường PK khác. Ví dụ như săn boss, mỗi lúc săn boss là mỗi lúc đốt củ để hồi sinh oánh tiếp Chơi game thích mỗi mấy hoạt động đó.

Mình góp ý là nên mở thêm chiến trường như chiến trường Tống Kim í, chắc các bạn nghe là biết chiến trường gì rồi ha. Chia 2 phe đi oánh nhau, thích quá trời ^^

3. Nhiều phúc lợi ưu đãi


Những tính năng đồng hành Cửu Tinh Vô Song

Cá nhân mình thấy các ưu đãi của game rất nhiều, nhận mà đã tay luôn, có cả linh vật nữa. Thế mới nói chơi không nhất thiết phải nạp. Mà nếu có nạp, cũng nạp có chưa đầy 50k mua thẻ VIP Hoàng Kim mãi mãi cũng được khối ưu đãi rồi. Đặc biết là nhận lại đá hồn thú ấy.

4. Hệ thống đấu trường

Nói thật thì mình thấy cái này cũng được, phần thưởng mua được nhiều thứ có ích. Tuy nhiên auto hơi chán. Đồng ý là phải làm như vậy để bà con leo hạng.
Nhưng mình nghĩ nên có thêm các loại thi đấu khác, như đơn đấu, đôi đấu, tam đấu... chẳng hạn. Mọi người tự lập đội, mỗi khung giờ tiến hành chiến đấu random, leo càng cao phần thưởng càng lớn. Có thêm tính năng đó thì quá thích :U

5. Săn boss

Những tính năng đồng hành Cửu Tinh Vô Song
Như mình nhắc ở trên rồi, săn boss luôn là hoạt động được yêu thích nhất, boss ra khung giờ cố định, phần thưởng cũng ok, có đánh có quà.

Mình góp ý là nên có một hướng dẫn cụ thể về việc rơi vật phẩm boss cho mọi người hiểu rõ, ai xung quanh nhấn Z nhanh để nhận không nói, nhưng top 1, 2, 3 damage được gì nhỉ?