Khu thành thị Vinhomes Riverside là khu vi la tốt nhất Châu Á thái hoà Dương được mệnh danh là nơi đáng sống nhất Việt Nam với không gian sống qua, thứ hạng, thông tin chi tiết biệt thự Vinhomes Riverside hòa mình giữa không gian tự nhiên xanh mát, thơ mộng.

Giá trị sống vượt trội

Các vi la thuộc khu đô thị Vinhomes Riverside được ví như “thỏi nam châm” hút khách hàng, đã gây tiếng vang lớn ngay những ngày đầu mở bán. Vài tháng sau ngày mở bán chính thức, khi các cư dân lần lượt dọn về, khu biệt thự Hoa Anh Đào và các vi la Bằng Lăng, Hoa Sữa, Hoa Phượng, Hoa Lan khác vẫn đang là tâm điểm của thị trường.

Tìm hiểu  dự án  Vinhomes Riverside

biệt thự Hoa Anh Đào Vinhomes Riverside

Lý do là ngoài không gian sống sang, đẳng cấp, khu vi la Hoa Anh Đào nói riêng và khu tỉnh thành Vinhomes Riverside nói chung đã tạo nên giá trị sống vượt trội – nơi cư dân có thể tận hưởng ngay các tiện ích và những giây khắc đáng sống nhất mà “không phải đợi chờ.

Không gian sống xanh mát

biệt thự Vinhomes Riverside bên cạnh các giá trị vượt trội về không gian sống, thiết kế sang trọng và đẳng cấp hàng đầu, là môi trường sống xanh mát. Gió, nước và cây xanh không chỉ tạo nên sự lãng mạn cho khu đô thị mà nó là một phương thức rất khoa học để giúp thăng bằng sinh thái, điều hòa khí hậu một cách tự nhiên và chứa chất tư duy phong thuỷ. Như vậy, chủ nhân các vi la Vinhomes Riverside không chỉ được sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, tiền tiến bậc nhất như y tế, giáo dục, mua sắm, tiêu khiển, thể thao… mà còn được thụ hưởng không gian sống xanh và môi trường sống văn minh chỉ có tại đây.

Sống tại Vinhomes Riverside, cư dân nới đây có thể tổ chức nhiều hoạt động vui chơi tiêu khiển như: tham quan khu thành phố Vinhomes Riverside bằng tàu điện; tổ chức tiệc nướng tại vườn nướng BBQ; tổ chức giải tennis; câu cá và tổ chức các trò chơi trẻ con mang tính sáng tạo cao như tranh cát, tò he, tô tượng, bóng bay,… Những hoạt động này không chỉ tạo khoảng thời gian cho cư dân quây quần và ấm êm bên nhau mà còn tạo nên cuộc sống văn minh và tạo cho trẻ con môi trường sống lành mạnh, tự do sáng tạo, phát triển trí óc.

Cộng đồng dân cư văn minh

Cùng với cố kỉnh của chủ đầu tư, khu vi la Vinhomes Riverside đã dần hình thành một cộng đồng cư dân sôi động, thân thiện và văn mình. Đến nay, đã có hàng trăm căn vi la đón chủ nhân về ở và số lượng khách hàng đặt mua ngày càng tăng.


Tìm hiểu  dự án  Vinhomes Riverside

Nhiều khách hàng san sẻ, họ rất muốn chóng vánh sở hữu biệt thự tại khu Anh Đào để sớm sống trong ngôi nhà mới khang trang, không gian trong sạch của cây xanh, sông nước, và tận hưởng những tiện ích hiếm có tại dự án

[color=#595b59]>> Xem thêm: dự án Vinhome Riverside Long Biên