đáng báo động là trên thị trường đang có rất nhiều loại thuốc kích dục được bày bán tràn lang, gây nhiều hoang mang và lo lắng cho giới trẻ, đặc biệt là các bạn gái, vậy tại sao các loại sản phẩm này lại hút khách đến thế và liệu thuốc kích dục có an toàn và hiệu quả như là lời quảng cáo.

Đặc biệt, những lời giới thiệu về công dụng sản phẩm vô cùng “chân thực” khiến người đọc không khỏi quan tâm: “Khi sử dụng Super Rush Quick, bạn sẽ thấy bạn tình của bạn có biểu hiện khoái cảm tình dục vượt trội hơn bình thường, có những hành động và câu nói thật “kích dục” mà lúc quan hệ tình dục bình thường nàng không có hoặc kiềm chế bản năng của mình”.

Tuy nhiên, thực hư về chất lượng và độ an toàn của loại nước hoa kích dục này có như những lời rao bán trên mạng hay không là điều người tiêu dùng cần đặc biệt lưu ý.

Tăng nguy cơ lây nhiễm HIV

Poppers là một thuật ngữ cho nhóm hoá chất gọi là nitrat alkyl, bao gồm Nitrite Amyl, Nitrat butyl và Nitrat Isobutyl. Poppers được biết đến như là một chất lỏng trong suốt hoặc màu rơm trong một lọ nhỏ hoặc ống, hơi được hít qua mũi.

Nitrat Amyl thường được sử dụng trong y tế như một loại thuốc giải chất độc xyanua. Nhưng thuật ngữ “Poppers” thường để chỉ chất được sử dụng như một chất tạo khoái cảm. Nitrat Amyl và một vài nitrat alkyl khác – hiện là thành phần trong các sản phẩm như nước hoa xịt phòng, nước lau đầu băng từ - thường được dùng với mục đích làm tăng cảm giác thư thái.

Trên các trang rao bán loại sản phẩm kích dục này khẳng định sản phẩm không hề có chút nguy hiểm nào cho người dùng, chỉ “ dùng để ngửi thú vị và lành mạnh mà không hề có bất cứ thành phần độc hại hay gây nên tác dụng phụ nào cả, chỉ sử dụng nó trong lúc quan hệ tình dục sẽ có hiệu quả gia tăng sự hưng phấn và khoái cảm tuyệt vời”.

>> Các bạn tham khảo thêm những loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới lâu xuất tinh khi làm tình, để tận hưởng cảm giác thăng hoa.