Với Grand Theft Auto V, The Witcher 3: Wild Hunt... đều là những tựa game pc hay nhất cho bạn thưởng thức trong những ngày nghỉ tại nhà. Vậy sao lại không chơi nhỉ?

Grand Theft Auto V, game hay nhất cho PC đầu năm 2015
Hiếm có hãng game nào điên rồ tới mức tái hiện lại cả thành phố Los Angles đồ sộ tới từng chi tiết nhỏ như Rockstar. Mức độ chi tiết của GTA V thể hiện rõ nhất ở bản PC dưới góc nhìn thứ nhất, và với chế độ Director Mode mới người chơi thậm chí còn dựng được phim từ game. Một cốt truyện sâu sắc, phần chơi multiplayer tuyệt vời và hơn hết là nơi mà ai cũng có thể tìm thấy được niềm vui, GTA V chính là kiệt tác game online hay nhat của Rockstar.
Dám thử những game online hay cho pc đầu năm 2015?
The Witcher 3: Wild Hunt game hành động nhập vai tươi vui
Theo những thông tin game mới nhất trong làng game thì tựa game mới ra của CD Projekt Red, phiên bản The Witcher thành công nhất từ trước tới nay, gần như như đã nắm chắc vị trí game RPG của năm. The Witcher 3 là một thế giới rộng lớn với đầy bí ẩn. Bối cảnh của game không phải thế giới fantasy tươi vui mà được xây dựng dựa trên những câu truyện dân gian rùng rợn. Sự lạnh lùng của Geralt trước những thử thách đáng sợ là một làn gió mới so với hình tượng anh hùng điển hình của thể loại RPG fantasy.
Dám thử những game online hay cho pc đầu năm 2015?
Pillars of Eternity làn gió mới cho game PC
Kickstarter tựa game pc online hay mới nhất đầu năm 2015 đã làm thay đổi lịch sử của ngành công nghiệp game, mang tới cho fan cơ hội hồi sinh những thể loại đã bị lãng quên và nhà phát triển cơ hội lấy lại vinh quang xưa kia. Pillar of Eternity, tựa game ra mắt năm 2015 nhưng lại có phong cách đồ họa thời Baldur’s Gate liên tục nhận được những lời khen ngợi từ cộng đồng. Với kinh phí đầu tư lớn và những tài năng từ thời kì vàng son của thể loại cRPG, Pillar of Eternity hoàn toàn xứng đáng với những tên tuổi lớn mà nó đã kế thừa.
Dám thử những game online hay cho pc đầu năm 2015?
Homeworld Remastered game chiến thuật với đồ họa cực đỉnh
Tựa game online nhat hien nay Homeworld Remastered có đồ họa siêu đẹp nay khoác thêm lớp texture HD và những hiệu ứng ánh sáng mới mà hiếm có game chiến thuật nào gây được cho người chơi cảm giác gắn bó với từng unit đến thế. Những con tàu không chỉ là đơn vị quân đơn thuần, đó là những gì còn sót lại của một giống loài bên bờ tiệt chủng đang tìm về quê hương cổ xưa.
Dám thử những game online hay cho pc đầu năm 2015?
Crypt of the Necordancer chơi game không cần dùng phím để điều khiển nhân vật
Nếu game nhập vai hay cho pc Roguelike theo lượt trong đó các màn chơi được thiết kế ngẫu nhiên và nhân vật chỉ có một mạng duy nhất. Người chơi sẽ có rất nhiều thời gian tính toán đường đi nước bước để không nổi xung mỗi khi mất mạng. Nhưng trong Crypt of the Necordancer, tất cả các bước di chuyển hay tấn công chỉ thực hiện được theo nhịp điệu âm nhạc. Các bản nhạc được kết hợp tuyệt vời đến bất ngờ, thậm chí người chơi có thể dùng thảm nhảy thay tay cầm và bàn phím để điều khiển nhân vật.
Dám thử những game online hay cho pc đầu năm 2015?
Trải nghiệm cảm giác của người mới chơi lần đầu xem có sự khác biệt so với chơi lần thứ n xem sao nhé. Mỗi game là một thách thức mới dành cho bạn.
Nguồn: gameonlinehaynhat.net