Bàn phím Corsair Gaming K95 RGB
Giá bán: 4.490.000 VNĐ giảm còn 4.265.000vnđ
Bàn phím K95 RGB là một trong những sản phẩm đầu tiên thuộc nhánh sản phẩm Corsair Gaming của hãng xuất hiện trên thị trường. Bên cạnh một thiết kế quen thuộc của Corsair, K95 RGB còn là một bàn phím cơ sử dụng switch Cherry MX Brown mà còn được trang bị hệ thống đèn nền led 16,6 triệu màu.

Khuyến mãi hấp dẫn bàn phím K95RGB tại Gamebank

Mô tả sản phẩm:

- Thiết kế: Corsair K95 RGB thiết kế kiểu dáng hoàn toàn không khác biệt so với những dòng sản phẩm bàn phím trước đây của Corsair, vẫn một tấm nhôm kết hợp khung nhựa tạo sự chắc chắn và cứng cáp cho sản phẩm. Việc kèm theo bàn kê cổ tay là một điểm cộng cho sản phẩm này.


Khuyến mãi hấp dẫn bàn phím K95RGB tại Gamebank

- Hiệu năng phím: do được sử dụng phím cơ từ Cherry MX Brown nên không có gì để bạn hoài nghi về chất lượng của hệ thống phím trên Corsair K95 RGB.


Khuyến mãi hấp dẫn bàn phím K95RGB tại Gamebank


- Đèn nền RGB: rất ấn tượng, với hệ thống đèn nền RGB bạn sẽ tha hồ đắm chìm trong thế giới đầy màu sắc mà bàn phím Corsair K95 RGB mang lại. Việc thiết lập các profile là một công việc đòi hỏi bạn phải mất khác nhiều thời gian để tìm hiểu và quen với cách tạo các hiệu ứng, các hành động cho đèn RGB, nhưng một khi đã tạo được một Profile ánh sáng cho riêng mình, bạn sẽ cảm thấy rất thú vị và không hối tiếc khi bỏ thời gian để làm quen với nó.


Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

- Địa chỉ Shop: 41/4 Ngô Quyền, phường 6, Quận 10, Tp. HCM

- Hotline: 0966.187.300

- Website: http://gear.gamebank.vn/

- YM: gear.gamebank