Chờ đợi để bùng nổ trên đất Singapore
Hôm nay, HLV Miura có thể lần đầu sử dụng bộ đôi tiền đạo Mạc Hồng Quân – Nguyễn Công Phượng trong đội hình chính. Sau 300 ngày lên ý tưởng, tập luyện và thử thách, nhà cầm quân người Nhật, bộ đôi sát thủ của U23 Việt Nam và tất cả NHM đều mong, đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 cá nhân xuất sắc nhất của chúng ta…
Cặp tiền đạo song sát trong mơ của HLV Miura

Xem thêm cach ca cuoc bong da
Xem thêm choi poker online
Nhà cầm quân người Nhật đã chỉnh, đã sửa và trình bày các phương án để bộ đôi này kết hợp với nhau tốt hơn trên sân cỏ, trong các trận đấu chính thức… Không còn nghi ngờ gì nữa, Mạc Hồng Quân là tiền đạo cắm tốt nhất của đội U23 Việt Nam và Công Phượng cũng là hộ công giỏi nhất mà HLV Miura đang sở hữu. Điều quan trọng là họ sẽ phối hợp như thế nào trong trận đấu hứa hẹn rất quyết liệt với U23 Malaysia chiều tối nay.
Xem thêm cá độ bóng đá online
Khẳng định sức mạnh trước Malaysia
Theo đánh giá của chính HLV Miura, khi Mạc Hồng Quân và Công Phượng cùng có mặt trên sân, hàng thủ đối phương đã gặp nhiều khó khăn và mắc sai lầm. Trong những buổi tập, cặp Mạc Hồng Quân – Công Phượng đã nhiều lần đá bên nhau nhưng ở một trận đấu chính thức, hiệp 2 trận gặp U23 Brunei mới là lần đầu tiên, họ song hành. Cả hai cùng vào sân ở hiệp 2 nhưng đều có một bàn thắng và một đường chuyền thành bàn.
Xem thêm cách cá cược bóng đá
Trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games sau AFF Suzuki Cup 2014, HLV Miura chính thức đệ trình kế hoạch này. Tháng 9/2014, trong lúc cùng ĐT Việt nam tập luyện cho AFF Suzuki Cup 2014, HLV Miura đã bàn bạc với các cộng sự về SEA Games 2015 và lúc đó, nhà cầm quân người Nhật buột miệng nhắc đến Mạc Hồng Quân và Công Phượng.
Ở trận giao hữu với U23 Myanmar tại sân Cẩm Phả, lẽ ra cặp Công Phượng – Hồng Quân sẽ được thử nghiệm nhưng phút cuối, HLV Miura lại quyết định đưa Mạc Hồng Quân sang Bangkok để đá trận mở màn vòng loại World Cup 2018 với Thái Lan. Kể từ đó, đội U23 Việt Nam được triệu tập để thi đấu vòng loại U23 châu Á nhưng Mạc Hồng Quân không được triệu tập do quá tuổi.

Nguồn: http://nhacaiuytin.org/cap-tien-dao-...cua-hlv-miura/