Vì sao bạn cần dịch vụ thiết kế web :

- Website của bạn hoạt động không hiệu quả, không thu hút được nhiều khách hàng.

- Bạn chưa biết quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của mình như thế nào để đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả và nhanh nhất?

- Hay việc quảng bá của bạn mất nhiều thời gian, chi phí mà không mang lại kết quả cao như mong đợi?

- Bạn muốn website của mình được biết đến rộng rãi hơn từ đó có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh?

- Quý khách muốn thông tin về sản phẩm, thương hiệu hoặc dịch vụ của mình có độ bao phủ trên internet để cho người dùng sẽ tìm thấy khi cần tìm hiểu.

Dịch vụ làm trang web của Rao Thuê không phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ cũng có thể tiến hành hoạt động Marketing Trực Tuyến và trao đổi với tới tất cả khách hàng trên toàn thế giới Khi sử dụng dịch vụ seo website tổng thể của Rao Thuê , bạn sẽ được những chuyên gia về lĩnh vực CNTT đưa ra các định hướng, kế hoạch phát triển sao cho hợp lý nhất bằng những việc cụ thể như:

- Giao diện, cấu trúc website được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp làm seo mà vẫn bắt mắt, sang trọng.

- Biên tập nội dung, cập nhật các thông tin hữu ích mới, hấp dẫn để lôi cuốn người đọc cũng như khách hàng ghé thăm.

- Đưa thông tin lên các website rao vặt, diễn đàn có lượt người truy cập lớn => thương hiệu của bạn sẽ nổi tiếng và nhanh chóng có mặt trên các công cụ tìm kiếm.

Rao Thuê cam kết khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ làm website , của chúng tôi thì website của bạn sẽ tăng lượng truy cập đáng kể, vị trí đứng top trên google,doanh thu website sẽ tăng vượt bậc. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong bước đường đi đến thành công Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong hơn 5 năm qua cùng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn ở trên. Bạn có thể an tâm rằng, chúng tôi là một đối tác thiết kế web tốt cho doanh nghiệp của bạn Khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác liên quan đến việc phát triển và quảng bá website bằng các phương pháp Internet Marketing như: thiet ke web, Dịch vụ quảng cáo Google Adwords ... Chúng tôi có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu đó của bạn mà bạn không phải mất thời gian tìm một đối tác khác để thực hiện điều này.

Công ty CP truyền thông & công nghệ Rao Thuê
Địa chỉ: 34 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, HN ( gần Ngã Tư Sở )
Điện thoại : 0974 80 80 80
Hỗ Trợ kỹ thuật : 0466 800 900
Email : web@raothue.com - raothue@raothue.com
Website : www.raothue.com