Một hàm răng thưa khiến bạn mất tự tin rất nhiều, giữa nhiều giải pháp khắc phục răng thưa khác nhau, bạn nên chọn một giải pháp phù hợp với tình trạng răng cũng như "ngân sách" mà bạn có.

Một số*cách khắc phục răng thưa

Niềng răng là cách điều trị răng thưa tốt nhất dựa trên các tiêu chí đồng thời là: đảm bảo thẩm mỹ lại không xâm lấn răng, bảo tồn răng thật 100%. Khi niềng răng, không chỉ đều chỉnh mức độ thưa của răng mà còn phải chỉnh khớp cắn, chỉnh hai hàm trên dưới cùng một lúc để khớp cắn phù hợp. Tuy nhiên, thời gian niềng răng thường kéo dài 18-24 tháng với chi phí khá lớn. Với trường hợp thưa ít hoặc thưa hai răng cửa thì không nhất thiết phải sử dụng phương pháp niềng răng tốn kém.

Bọc răng sứ cũng là một giải pháp thường được áp dụng trong các trường hợp răng thưa. Đây là phương pháp vừa chỉnh sửa răng thưa vừa tạo hình lại được hình thể răng nên cùng lúc có thể tạo ra giá trị gấp đôi, vừa là cách làm răng bớt thưa vừa giúp răng đẹp hơn, trắng sáng và đều đặn với nhau. Tuy nhiên, việc bọc răng sứ không bảo tồn được răng thật 100% do cần phải mài cùi răng.


Cách khắc phục răng thưa nào tốt và chi phí rẻ nhất?
Trám răng cũng là một trong những giải pháp cho răng thưa bằng việc bù thêm chất liệu trám composite vào phần thưa giữa các răng mà không cần phải mài cùi răng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhưng độ bền màu của chất liệu này lại không cao, sau một thời gian sẽ xỉn đen lại. Nếu khe răng thưa lớn hơn thì đây không phải phương pháp mang tính lâu bền bởi vật liệu trám có thể bị bong bật khi ăn nhai mạnh.

Dán mặt sứ veneer: Mặt dán sứ veneer hay được lựa chọn trong các trường hợp nhẹ hơn, ví dụ như thưa giữa hai răng cửa. Lúc này bệnh nhân không cần mài cùi răng mà chỉ cần mài một góc nhỏ để dán mặt sứ lên là được. Mặt dán sứ nếu được thực hiện với chất liệu tốt sẽ tạo được tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chỉnh răng thưa ở đâu thì uy tín?

Nha Khoa Hoàn Mỹ hiện là địa chỉ nha khoa duy nhất tại Việt Nam hợp tác độc quyền với bệnh viên Răng Hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng thưa an toàn. Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản tại Pháp và Mỹ trực tiếp tư vấn và thực hiện phương pháp chỉnh răng thưa hiệu quả nhất. Với sự phản hồi tích cực của hàng trăm khách hàng, Nha khoa Hoàn Mỹ cam kết mang đến cho bạn một hàm răng đều đẹp với mức chi phí hợp lý nhất. Với địa chỉ Nha khoa Hoàn Mỹ, bạn không còn phải băn khoăn chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất.

Tất cả quy trình thẩm mỹ răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ đều được thực hiện theo một quy chuẩn của Hoa Kỳ với độ vô trùng đảm bảo 100%. Công nghệ khử khuẩn mới nhất Extra AS đã có mặt tại Hoàn Mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ lây nhiễm khi thực hiện các thủ thuật răng miệng.

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

-*bọc răng sứ có hại không

-*bọc răng sứ có đau không