Việc thiết kế web là điều rất quan trọng đối với một công ty, một xí nghiệp hay một cửa hàng . Với các doanh nghiệp hay chủ cửa hàng thì sở hữu một website đẹp về thiết kế giao diện, chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ sẽ giúp bạn cải thiện được về hình ảnh thương hiệu, mở rộng phạm vi kinh doanh giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Hãy để Rao Thuê làm trang web riêng khẳng định chất lượng và hiệu quả và tính chuyên nghiệp của công ty bạn . Đến với Rao Thuê banj sẽ được sử dụng các gói dịch vụ của chúng tôi:

- Có website ngay khi có tên miền (15-20 phút với tên miền quốc tế, 30 phút với tên miền Việt Nam).

- Tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc lập web

- Website đầy đủ tính năng, mãn nhãn về màu sắc, hình ảnh, khả năng tương tác cao, seo tốt, tối ưu hóa thông tin qua các công cụ tìm kiếm.

- Không mất phí thiết kế

- Không phí Hosting

- Không giới hạn tên miền

- Dịch vụ hậu mãi vượt trội

Website mãn nhãn về màu sắc, hình ảnh, thân thiện với Google Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển các dịch vụ và ứng dụng trên Internet, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời một giải pháp làm website độc đáo giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của Internet, tạo ra những cú hích ngoạn mục trong việc tiếp cận khách hàng, thị trường và doanh số Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ trực tiếp để lập trang wed theo đúng yêu cầu của bạn, và khẳng định được sản phẩm của bạn trên thị trường . Đến với Rao Thuê bạn sẽ có cơ hội lựa chọn thiet ke web cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động của chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để cùng trải nghiệm và cảm nhận nhé!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

keo dan gach
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP truyền thông & công nghệ Rao Thuê

Địa chỉ: 34 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, HN ( gần Ngã Tư Sở )

Điện thoại : 0974 80 80 80

Hỗ Trợ kỹ thuật : 0466 800 900

Email : web@raothue.com - raothue@raothue.com

Website : www.raothue.com