Sua may giat o da nang giá rẽ tại công ty Tân Nhật Minh bạn sẽ yên tâm với sửa máy giặt ở Đà Nẵng của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, chu đáo. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng với chữ "TÍN" đặt lên hàng đầu.

Khi máy giăt của gia đình bạn xuất hiện các hiện tượng lạ mà không thể tự khắc phục được như: máy giặt không chạy, không vắt, không cấp nước, không xả hoặc liệt phím, thì lúc đó bạn nên tìm cho gia đình mình một công ty sửa máy giặt uy tín để khắc phục kịp thời các sự cố trên. Việc sửa máy giặt kịp thời sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và tăng tuổi thọ cho máy giặt

"Sức khỏe" máy giặt nhà bạn liệu có còn tốt không?

Được gì khi chọn dịch vụ sửa máy giặt Tân Nhật Minh?

Tân Nhật Minh có mặt ở hầu hết các quận, huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các vùng lân cận nên khi cần chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ nhanh chóng.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp và luôn phục vụ tận tình cho khách.
Dịch vụ
Sua may giat o da nang Tân Nhật Minh luôn nỗ lực học hỏi không ngừng, đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy của mọi gia đình.
Với phương châm: “Khách hàng là thượng đế” dịch vụ sửa máy giặt ở Đà Nẵng Tân Nhật Minh sẽ làm hài lòng bạn và người thân của bạn khi sửa máy giặt tại cơ sở của chúng tôi. Tân Nhật Minh nơi bạn gởi gắm trọn niềm tin. Hãy gọi để được tư vấn miễn phí và hài lòng hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi 0905. 519.321