Chào bác sỹ, răng em bị hô nhẹ, em tìm hiểu thì thấy răng hô nhẹ có thể bọc sứ thay vì niềng răng tốn nhiều thời gian. Em đang là sinh viên nên không có nhiều điều kiện lắm, em muốn làm răng sứ giá rẻ, bác sỹ có thể tư vấn cho em không ạ? Em cảm ơn!(Hoàng Minh Ngọc – Hà Nội)

Chào Minh Ngọc,

Theo bảng giá hiện tại ở Hoàn Mỹ thì làm răng sứ giá rẻ nhất là răng sứ kim loại Titan. Đây là dòng răng sứ kim loại, có màu trắng đục, không được trong và bóng, cũng dễ bị thay đổi tính chất bởi phản ứng oxi hóa sườn kim loại bên trong răng. Còn lại các dòng răng sứ khác tuy bền đẹp song vì là răng sứ không kim loại nên có chi phí khá cao.


Làm răng sứ giá rẻ cho sinh viên
Do đó, bạn có thể dùng răng sứ kim loại Titan để trồng răng thẩm mỹ vừa với túi tiền của bạn. Tuy không thể so sánh được với răng sứ không kim loại nhưng răng vẫn có chất lượng khá tốt, bền chắc không kém răng thật, mới phục hình có màu trắng đẹp. Mặc dù sẽ bị thay đổi tính chất những thời điểm thay đổi này chỉ xuất hiện sau nhiều năm sử dụng. Khoảng thời gian này đủ để bạn duy trì cho đến khi có đủ điều kiện để thay răng sứ mới tốt hơn.

Nha khoa Hoàn Mỹ có thể đảm bảo điều này cho bạn vì sẽ được trồng răng thẩm mỹ theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Với công nghệ này, bạn sẽ được bọc sứ cho răng hô với những ưu điểm sau:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện về mặt hình thể,

– Răng có màu sắc trắng đẹp, có độ bóng và trong nhất định, hoàn toàn không bị đục, bị đen viên,
hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao,

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa và duy trì dài lâu trên cung hàm.

Để được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ này, Nha khoa Hoàn Mỹ đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Thực tế ứng dụng tại Hoàn Mỹ bằng công nghệ này cũng đang tạo ra được những kết quả vượt trội, giúp nâng cao chất lượng tối đa cho các loại răng sứ sau khi được gắn lên cung hàm.

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

-*răng thưa có nên bọc sứ

-*làm răng sứ titan bao nhiêu tiền