Hôm nay chúng tôi hướng dẫn cho các bạn về những lưu ý trước khi bạn mua tủ gỗ , đảm bảo khi bạn biết một chút kiến thức về tủ gỗ này . Bạn sẽ chọn được một tủ gỗ ưng ý nhất , rẻ nhất , khỏe nhất . Và chúng tôi , Nội Thất Hòa Phát đãm bảm rằng sản phẩm của chúng tôi luôn luôn chất lượng hàng đầu Việt Nam . Hãy đến với chúng tôi , bạn sẽ ưng ý nhất trong tất cả những nơi bạn chọn . Ngoài tủ gỗ chúng tôi còn cung cấp : ghế xoay , và két sắt hòa phát , vách ngăn di động với chất lượng cực kì cao .

Khi mua tủ đồ gỗ bạn thường chỉ quan tâm đến kích thước và bề mặt ngoài mà bỏ qua rất nhiều yếu tố chi phối tới chất lượng của sản phẩm. Đôi khi những điểm bị bỏ qua đó lại bật mí cho ta rất nhiều điều.
Thứ 1 là màu sắc bề mặt
Nhìn qua lớp sơn bên ngoài, bề mặt tủ gỗ đạt tiêu chuẩn là nhìn về màu sắc vân của chúng phải rõ nét, màu sắc của từng chiếc so với cả bộ phải thống nhất. Tránh hiện tượng màu sắc cục bộ bị phai, màu gỗ phân tán không đều đậm nhạt bất thường chứng tỏ sản phẩm chưa được kiểm định chặt chẽ, chất lượng không đảm bảo. Khi mua bạn nên chọn tủ gỗ có màu sắc hài hòa, tạo thành khối đồng nhất là tốt nhất.
Tủ quần áo gỗ chất lượng tiêu chuẩn
[​IMG]
Thứ 2 là hoạt động của các khớp nối, khung giá.
Hầu hết các tủ gỗ đều có ngăn kéo hoặc cánh mở được kết nối thông qua các khớp nối. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm bạn thường bị thu hút bởi lớp vỏ ngoài mà bỏ qua độ trơn trượt, tính nhịp nhàng của các khớp nối này. Cách tốt nhất là trong quá trình chọn mua, bạn phải cẩn trọng kiểm tra xem ngăn kéo, hộc gỗ có đóng mở dễ dàng hay không, khớp nối có chắc chắn hay không? Tránh tình trạng tủ gỗ bị kẹt bị mắc hoặc lỏng lẻo; bạn nên chọn tủ gỗ khung giá vững chắc, khớp trơn đều để sản phẩm giữ được độ bền tối ưu nhất.

Tủ tài liệu đa năng chất lượng cao
[​IMG]

Tủ tài liệu màu sắc trang nhã

[​IMG]
Thứ 3 là mùi gỗ của tủ
Khi mua tủ gỗ, bạn thử rút ngắn kéo ra, mở cửa của hộc tủ, ngăn tủ nếu xuất hiện một loại mùi nồng, có tính kích thích mạnh gây sặc hoặc làm cho chảy nước mắt thì tốt nhất bạn không nên mua sản phẩm này. Vì khi xảy ra tình trạng như vậy chứng tỏ hàm lượng Formaldehvde có trong gỗ nội thất đó đã vượt quá tiêu chuẩn một cách nghiêm trọng. Tủ gỗ dạng này có hại rất lớn đến sức khỏe cơ thể, đề nghị không nên dùng.
Nếu vì điều kiện hạn chế hoặc đã trót mua sản phẩm này về thì bạn nên đặt chỗ râm mát một thời gian rồi mới đưa vào sử dụng.
Cuối cùng là là Chất liệu gỗ.
Mua một sản phẩm gỗ đương nhiên bạn cần phải đặc biệt chú trọng đến chất liệu gỗ. Tuy nhiên, phương pháp kiểm tra hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Thông thường, chất liệu tủ gỗ mà bị mục hay bị mọt thì tương đối mềm, người mua có thể dùng ngón tay cậy nhẹ, nếu thấy gỗ dễ bong tróc, bề mặt dễ xước, có vụn bột rơi xuống thì chứng tỏ gỗ nội thất đã bị biến chất mục hoặc mọt phía bên trong. Ngược lại nếu bề mặt sản phẩm nguyên dạng chắc chắn bạn có thể yên tâm rinh chiếc tủ gỗ đó về để sử dụng.

Những bí quyết thú vị này sẽ giúp bạn lựa chọn được những chiếc tủ gỗ ưng ý mà vẫn hợp túi tiền.
Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hơn về sản phẩm và mua sản phẩm tốt , giá rẻ thì hãy đến với chúng tôi :
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT VÀNG
Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà N09 B2 khu đô thị mới Dịch vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 6252 9595 - Fax: 04 62822792
Hotline bán lẻ: 098 2299076 - Hỗ trợ dự án : 0934 376787
Email: Sales@noithatvang.net