Là một trong những tổ hợp hệ thống tiện ích với đầy đủ các trang thiết bị lắp đặt hiện đạị Vinhomes Health Club- Vinhomes Riverside mang tới cho cư dân được thỏa sức khám phá vui chơi song song rèn luyện sức khỏe một cách toàn diện với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh tại Vinhomes Health Club . cư dân sẽ có những trải nghiệm tót vời về dịch vụ massage, xông hơi thư giãn, trị liệu, coi sóc sắc đẹp… dự án Vinhomes Riverside cùng các dịch vụ tham mưu, hỗ trợ và chương trình tập dượt, đoàn luyện sức khỏe an toàn, hiệu quả theo tiêu chuẩn 5 sao.
Khu tập   ở dự án Vinhomes Riverside
Phòng tập với các trang thiết bị đương đại tại Vinhomes Health Club
Nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe an toàn, hiệu quả cho cư dân Vinhomes Riverside. ắt hệ thống Vinhomes Health Club được lắp đặt với các trang thiết bị máy móc tập dượt hiện đại cùng bể bơi bốn mùa, phòng xông sục khô ướt đạt tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Cùng với đó, các tham mưu viên sẽ hướng dẫn tận tình tương trợ chương trình tập luyện cho cư dân .

Với mong muốn đem đến cho cư dân sống tại vi la Vinhomes Riverside những trải nghiệm đầy huých http://www.bacsiketoan.net/diendan/s...518#post492518 tại khu vui chơi tiêu khiển đoàn luyện và chăm nom sức khỏe. Vinhomes Health Club bình thường liên tục tổ chức các lớp học bơi và tổ chức nhiều lớp học ngoại khóa với các hình thức tập dượt phong phú như :tập yoga, mua belly dance, pilates, hay tập aerobics dành cho các chị em….