Đáp ứng được thị hiếu tân trang chiếc chiến mã của khách hàng trở nên phong cách sành điệu hơn của các biker hiện nay. Shop Chuyên phụ tùng xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa xin nhiệt liệt ra mắt dòng sản phẩm độc đáo cho dòng xe Honda Lead 125i 2013 lấy ý tưởng từ phong cách của dòng xe Sh 150i Ý nhập ngoại nổi tiếng hiện nay.

Lấy style từ mẫu mặt nạ SH kiểu Ý, được sản xuất ở Việt Nam bằng plastic dẻo nguyên khối giúp làm giảm giá thành so với sản phẩm mặt nạ nhựa ABS nhập khẩu từ Thái Lan. Không chỉ chinh phục về kiểu dáng mà còn là sự trang nhã ,sắc xảo trên mặt hàng với các đặc điểm nổi bật của sản phẩm như gọn nhẹ ,đẹp ,cá tính, trẻ trung và hợp style.

Về hình thể và style của mặt nạ LeadViệt Nam 2015 lấy ngẫu hứng từ xe Honda Sh 150i Ý quý phái, có khe gió làm mát, vừa khít với xe , tạo sự cá tính, trẻ trung cho chiếc xế yêu của bạn. Sau khi gắn mặt nạ thì chiếc xế yêu của bạn sẽ trở nên chắc chắn và sành điệu hơn hẳn xe zin ,thoáng nhìn qua thì chiếcxe yêu Honda SH Việt Nam không khác gì với xe Honda Sh Ý vậy.

Mặt nạ cho xe Lead VN đời 2015 y như đời xe nhập ngoại 99%. Chất liệu nhựa dẻo cao cấp kiểu dáng Thái Lan như nhựa xe zin giá 600.000 VNĐ. Mặt nạ được bán trực tiếp tại Cửa hàng Chuyên độ xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa, P8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm :

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Shop Chuyên độ xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa, P8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0902.790.864 (Mr Tuấn)

Nguồn : Cửa hàng chuyên cung cấp mat na xe Lead 2015 style Ý ở Vĩnh Long