Mối là loài côn trùng hại gỗ rất mạnh, chúng phát triển nhanh trong các công trình xây dựng, nhà ở. Ngoài ra chúng còn phá hoại cả một số vận dụng có thành phần Cellulose như giấy, vải, chăn màn… Để . diệt mối tận gốc tổ mối trong nhà, các gia đình cần phải nắm vững
Kiểm tra và dọn vệ sinh hiện trường
Sau 5 ngày kể từ khi phun thuốc, kiểm tra tất cả các điểm mối xuất hiện trong nhà một lần nữa, nếu vẫn còn mối chứng tỏ ta làm chưa hoàn thiện và còn sót lại một tổ mối nào đó chưa bị tiêu diệt hết, phải tiến hành làm lại như trên một lần nữa. Nếu không còn thấy mối, chỉ cần làm vệ sinh dọn bỏ tàn dư hộp nhử là được.
An toàn lao động
Để đảm bảo an toàn cho con người, khi phun thuốc diệt mối người thao tác phải mang bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ… Mặt khác không để thuốc dính hoặc bay vào bể nước hoặc đồ ăn thức uống của người và gia súc gia cầm. Sau khi phun thuốc và dọn bỏ hộp nhử đã phun thuốc phải vệ sinh người và quần áo bằng xà phòng trước khi ăn uống. Để tránh độc hại cho người và gia súc, phế thải của quá trình diệt mối phải được chôn cách xa khu dân cư và nguồn nước, không được tuỳ tiện đốt hoặc vứt xuống ao hồ.
Quy trình diệt mối tận gốc

Mối sau khi bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. diệt mối tại nhà

QUY TRÌNH TIÊU CHUẨN ĐẠT HIỆU QUẢ TIÊU DIỆT MỐI TẬN GỐC 100%.
Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tới khảo sát khu vực mối gây hại, xác định giống loài, đặc tính sinh học, khu vực hoạt động, từ đó đưa ra các phương án tối ưu tư vấn cho khách hàng.
Bước 2: Tiến hành xử lý mối theo phương án đã đặt ra, đặt hộp nhử tại nơi có mối hoặc đường đi của chúng. Tại những nơi có mật độ mối xuất hiện với số lượng nhiều như ụ, trong cây vải, thùng giấy tài liệu thì không cần dùng hộp nhử mà sẽ xử lý phun, rắc thuốc trực tiếp tại chỗ. (Nếu đặt hộp dẫn dụ mối thì cần lưu ý với khách hàng hạn chế gây tiếng động mạnh, dọn dẹp gần khu vực đặt hộp, di chuyển hộp để tránh mối bị động và không gây hại tại khu vực đó nữa).
Bước 3: Sau thời gian đặt hộp nhử từ 7-10 ngày thì kiểm tra hộp nhử xem mối đã vào hộp chưa, nếu mối đã ăn vào hộp thì sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối vi sinh PMC 90 vào trong hộp, lên cơ thể của mố sau đó đặt hộp lại đúng vị trí ban đầu để mối mang thuốc về tổ, Thuốc có thành phần chính là Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat có tác dụng gây ức chế thần kinh của mối, những con mối thợ có số lượng nhiều sẽ bị dính thuốc không nhận ra đồng loại, chúng sẽ đánh nhau, không kiếm đủ thức ăn cho đàn dẫn đến cả mối chúa, mối thợ, mối lính bị tiêu diệt hết. Trên thị trường hiên nay có một số loại thuốc diệt mối an toàn đạt hiệu quả cao như: Mythic 240 SC, Agenda, PMC.
công ty diệt mối của chúng tôi sẽ mang đến bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất
Liên hệ
Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết
CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38 - 0936.883.262
Chi nhánh tại Hồ Chí Minh : Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM
Điện thoại: 08 3740 7558 ~ DĐ: 0902.223.539
Chi nhánh tại Hải Phòng : 156 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng
Điện Thoại: 0936.883.262 ~ DĐ: 0936.883.262