Dầu dừa không chỉ là "thần dược" làm đẹp da, mượt tóc, giảm cân mà còn có tác dụng làm trắng răng ít người biết đến. Dưới đây là những tuyệt chiêu giúp hàm răng của bạn trắng sáng một cách đơn giản.

Cách 1:
Bạn có thể trộn bột nở với dầu dừa để tạo thành một hỗn hợp đủ sệt để đánh răng. Dầu dừa thực sự giúp đánh bóng bề mặt răng, giúp cho tẩy trắng răng trắng bóng.


Tuyệt chiêu giúp hàm răng trắng sáng từ dầu dừa
Cách 2:
Phù hợp và hiệu quả nhất là bạn súc miệng bằng dầu dừa nguyên chất vào mỗi buổi sáng khi bạn thức dậy và bắt đầu vệ sinh răng miệng.
Cách nấu dầu dừa nguyên chất tại nhà

Nguyên liệu:

1kg dừa khô nạo sẵn, lọc, nước nóng
Chảo, thau, bếp (ga, điện đều được).

Cách làm:

Ngâm 1kg dừa đã xay nhuyễn trong 400 ml nước sôi, đảo đều và để trong khoảng 15-20 phút.
Dùng lưới để lọc hết bã và chắt lấy phần cốt dừa trong. (Lưu ý, để có được phần nước cốt dừa "tinh khiết" nhất, nên sử dụng thêm vải xô để lọc lần cuối).

Cho nước cốt dừa vừa lọc được vào xoong và đun cho tới khi sôi, vặn nhỏ bếp. Khuấy đều tay và liên tục để nước cốt dừa không bị cháy bén vào đáy xoong. Nếu thấy nước đun bị cạn hết, tiếp tục khuấy đều tay để dầu dừa chảy ra.

Sau một thời gian, lớp dầu dừa dần dần xuất hiện, tiếp tục để lửa nhỏ cho dầu dừa sôi tới khi lớp bã dừa chuyển hẳn sang màu vàng nâu. Tắt bếp và chắt lọc lớp dầu dừa vàng óng. Khoảng thời gian xuất hiện lớp dầu có thể từ 1 tới 2 tiếng, tuỳ vào việc bạn lấy nước cốt dừa có chuẩn hay không.

Nếu như các phương pháp tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên như dầu dừa đòi hỏi sự kiên trì trong thời gian dài mới phát huy hiệu quả thì biện pháp làm trắng răng nhanh nhất đó là làm trắng răng tại nha khoa. Với công nghệ Laser Whitening, chỉ sau 10’ trên ghế nha khoa, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ tới 8 độ.

- Dưới tác động của ánh sáng Laser Whitening, thuốc tẩy trắng sẽ được hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu, len lỏi vào cấu trúc răng, lấy đi các chất làm đổi màu răng, giúp răng trắng sáng từ ngoài vào trong thân răng.

- Công nghệ Laser Whitening tiên tiến của Hoa Kỳ, không những đem lại giá trị thẩm mỹ mà còn có tác động tốt lên mô và men răng. Với công thức làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần, Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt.

Bạn có thể xem thêm:

-*Tẩy trắng răng có thể duy trì trong thời gian bao lâu

-*Tẩy trắng răng bằng giấm táo vô cùng hiệu quả