Diệt mối tận gốc tổ mối trong nhà, các gia đình cần phải nắm vững
Kiểm tra và dọn vệ sinh hiện trường
Sau 5 ngày kể từ khi phun thuốc, kiểm tra tất cả các điểm mối xuất hiện trong nhà một lần nữa, nếu vẫn còn mối chứng tỏ ta làm chưa hoàn thiện và còn sót lại một tổ mối nào đó chưa bị tiêu diệt hết, phải tiến hành làm lại như trên một lần nữa. Nếu không còn thấy mối, chỉ cần làm vệ sinh dọn bỏ tàn dư hộp nhử là được.
An toàn lao động
Để đảm bảo an toàn cho con người, khi phun thuốc diệt mối người thao tác phải mang bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ… Mặt khác không để thuốc dính hoặc bay vào bể nước hoặc đồ ăn thức uống của người và gia súc gia cầm. Sau khi phun thuốc và dọn bỏ hộp nhử đã phun thuốc phải vệ sinh người và quần áo bằng xà phòng trước khi ăn uống. Để tránh độc hại cho người và gia súc, phế thải của quá trình diệt mối phải được chôn cách xa khu dân cư và nguồn nước, không được tuỳ tiện đốt hoặc vứt xuống ao hồ.

Quy trình diệt mối tận gốc

Các loài mối khác trong công trình trong đó có loài mối nhà (copt-formosanus) tổ phần lớn năm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà v.v…
- Tìm tổ mối đối với các loài trên ở trong nền công trình phải dùng các phương tiện vật lý như: các chất đồng vị phóng xạ, siêu âm, hoặc đo điện trở v.v.. với các phương tiện này, chỉ có nhân viên chuyên môn mới thực hiện được. Chi phí tốn kém, cho dù có sẵn kinh phí, việc đào bới cũng rất khó khăn. Kho tàng càng lớn, công trình càng phức tạp, càng khó thực hiện.
Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp “diệt mối tận gốc” còn được gọi là phương pháp diệt mối hoá sinh đã được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng của nhà nước trên phạm vi cả nước. diệt mối tại nhà
DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ, UY TÍN, BẢO HÀNH DÀI HẠN
Nhiều gia đình trong quá trình xây dựng nhà mới không trú trọng việc phun thuốc phòng chống mối, nên công trình sau một thời gian đưa vào sử dụng đã bị mối phá hoại. Lúc này việc diệt mối mới được các chủ nhân quan tâm. Việc đầu tiên họ thấy mối là sợ và thấy ghê ghê, liền lấy bình thuốc diệt côn trùng có sẵn trong nhà xịt trực tiếp vào những nơi họ thấy mối đang xuất hiện, sau đó mới tìm kiếm các công ty dịch vụ diệt mối.
Sau khi tìm kiếm thấy có nhiều công ty diệt mối, phân vân không biết chọn lựa ai sao cho dịch vụ diệt mối tốt , hiệu quả ?
Diệt Mối 247 với phương trâm phục vụ tận tâm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, chúng tôi cung ứng gói dịch vụ diệt mối tận gốc cho các hộ gia đinh, công ty , thời gian bảo hành 12 tháng.
Khi phát hiện có mối, quý khách không xịt thuốc diệt côn trùng mà hãy gọi chúng tôi khảo sát miễn phí.
- Sau khi khảo sát , trình bày phương pháp: báo giá cho quý khách trực tiếp hoặc bằng văn bản.
- Quý khách đồng ý, chúng tôi tiến hành công việc diệt mối theo quy trình diệt mối tận gốc.
Chúng tôi cung cấp hóa đơn VAT, hợp đồng, phiếu thu, phiếu nghiệm thu, chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán..
công ty diệt mối của chúng tôi sẽ mang đến bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất
Liên hệ
Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết
CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38 - 0936.883.262
Chi nhánh tại Hồ Chí Minh : Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM
Điện thoại: 08 3740 7558 ~ DĐ: 0902.223.539
Chi nhánh tại Hải Phòng : 156 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng
Điện Thoại: 0936.883.262 ~ DĐ: 0936.883.262