Từ góc nhìn thú vị, một nhãn thiết kế Hàn Quốc đã mang đến cho phái đẹp những màu sắc mới mẻ trong mảng thời trang sơ mi kẻ.

Có những lý do rõ ràng cho việc ăn mặc đẹp hơn khi tới công sở, song nhiều quý cô lại cứ “lờ tịt” chúng đi và cho rằng mặc thế nào thoải mái nhất là được. Tuy nhiên thời trang nữ công sở cũng có những nguyên tắc riêng của nó và nếu đã nắm rõ lợi ích của việc mặc đẹp đi làm, hẳn bạn sẽ thận trọng hơn với mỗi lần xuất hiện trước đồng nghiệp của mình.

1. Mặc đẹp giúp bạn nắm chắc thành công hơn

Một hình ảnh chuyên nghiệp, tạo ra hiệu quả công việc là thứ mà nhiều nhà tuyển dụng, tham vấn việc làm đã nhắc nhỏm bạn. Nhưng có vẻ như bạn chỉ quan tâm tới điều đó ở những ngày trước hết đi làm, còn khi đã thành một “ma cũ” trong công ty, bạn chẳng quan tâm xem hôm nay là đầu tuần hay cuối tuần để mặc chiếc váy yêu thích nữa.

Cứ thế, bạn tự xuề xòa với cách ăn mặc của mình và không để ý xem những ngày đầu đi làm, đồng nghiệp đã nhìn mình với con mắt mến mộ thế nào, đối tác đã quý trọng mình ra sao vì đã lâu lắm bạn không làm lại tóc hay mua một chiếc váy mới.

Thời trang công sở nữ cao cấp tại Hà Nội

Mặc đẹp giúp diễn đạt hình ảnh chuyên nghiệp trong công việc

2. Bạn ở công sở nhiều hơn ở nhà

thời kì đi làm lên tới 8 tiếng/ngày, chưa kể Thời gian tới sớm, về muộn về nghỉ trưa, cộng lại có thể lên tới hơn 10 tiếng. Vậy là bạn gần như “cắm rễ” ở công sở thay vì ở nhà, và nếu bạn không tranh thủ hơn 10 tiếng này để mặc những bộ đồ đẹp nhất, ưng í nhất thì sẽ chẳng còn nhịp nữa đâu. đời nào bạn sẽ mặc váy lúc làm bếp hay lên giường đi ngủ?

Tranh thủ 10 tiếng vàng bạc ở công sở để mặc đẹp, vì bạn chẳng còn mấy nhịp đâu

3. Sếp muốn (các) bạn mặc đẹp!

Sếp bạn có thể không đưa ra đề nghị nhân viên phải mặc đẹp, nhưng chẳng có cấp trên nào lại không thích công ty mình toàn những cô nàng, anh chàng ăn vận bảnh bao, chuyên nghiệp cả. Họ muốn đấy, có điều họ không nói ra thôi! Nhưng nếu bạn tinh ý và ăn mặc chỉn chu hơn, bạn sẽ thấy mình được đãi ngộ tốt hơn một chút cho mà xem!

Sếp nào cũng muốn nhân viên ăn mặc chỉn chu

4. Đẩy lùi áp lực công việc

Đừng khinh thường việc mặc đẹp chỉ là hình thức bên ngoài. thỉnh thoảng nó có thể giúp giải tỏa những sức ép xung quanh mà bạn không để ý. Bạn bận rộn, bạn mỏi mệt, bạn bỏ chiếc gương con con trong túi ra ngắm và thấy mình đầu bù tóc rối, hẳn bạn sẽ chán nản thêm gấp bội. Nhưng nếu hôm nay bạn điểm trang nhẹ nhàng, buộc gọn ghẽ mái tóc và mặc một chiếc sơ mi sáng màu, sức ép và sự mỏi mệt của bạn sẽ giảm bớt đi phần nào!

Giải tỏa bít tất tay nhờ ăn mặc đẹp cũng là việc nên làm