Chúng tôi là đơn vị cty diệt mối chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt mối và phòng mối, với chi phí cạnh tranh, cam kết hiệu quả và có bảo hành dài hạn. Phương pháp thực hiện và cách sử dụng hóa chất An toàn, không gây độc hại và ô nhiểm môi trường.
DIỆT MỐI TẬN GỐC
"Có cần thiết phải diệt mối tận gốc không và có cần phải nhờ những công ty diệt mối chuyên nghiệp thực hiện không?" Đây là thắc mắc của nhiều người khi phát hiện ra trong nhà có tổ mối. Công ty diệt mối tận gốc Đông Nam Á xin phép trả lời hai câu hỏi trên của các bạn.
Công ty diệt mối tận gốc
Việc diệt mối tận gốc là rất cần thiết khi bạn phát hiện ra nhà mình có tổ mối. Vì tác hại của mối gây ra là lâu dài và rất tốn kém để khắc phục để thiệt hại do chúng gây ra. Tác hại nhẹ là chúng đục khoét, ăn hết các vật dụng, dụng cụ, vật trang trí bằng gỗ, các hòm chứa sách, giấy tờ... Tác hại nặng là chúng khoét vào nền đất để làm tổ gây nên tình trạng sụt lún nền móng ngay bên dưới nhà bạn, lâu ngày gây ra nguy cơ nghiêng nhà, thậm chí là sập nhà, nguy hiểm đến tính mạng các thành viên trong gia đình. Do tác hại mối gây ra khó có thể thấy bằng mắt thường nên khi các bạn phát hiện ra thì sự việc đã nghiêm trọng, các cột gỗ, tủ gỗ đã bị rỗng ruột, đất nền đã bị sụt lún. Đó là lý do các bạn phải tiêu diệt mối ngay khi phát hiện ra chúng cho dù chưa thấy tác hại rõ rệt.
diệt mối tphcm
+ Tác hại loài Mối:
-Loài mối sinh sản rất nhanh,lượng cá thể mối trong một tổ mối rất đông và chúng tiếp cận nhiều vị trí nhờ khả năng tiết dịch để đục qua các vật cứng .
-Mối có thường tạo ra các khoang trống rỗng dưới long đất nên sức phá huỷ của loài mối đối với công trình xây dựng có thể dẫn tới lún hoặc hư hại và thậm chí xụp đổ.
-Vì vậy để bảo vệ công trình mà không cần đến công đoạn ” Diệt mối tận gốc ” , tài liệu và thiết bị bên trong ,các công trình cần được phòng chống mối theo tiêu chuẩn xây dựng và quy định chuyên nghành.
+ Thiết kế thi công phòng chống mối :
-Theo tiêu chuẩn xây dựng TCXD : 204-1998 về việc công tác thi công phòng chống mối cho công trình xây dựng mới của bộ xây dựng.
-Tính toán thiết kế định mức phòng chống mối và đặc điểm khu vực cho công trình xây dựng.
Công Ty diệt mối 247 đang dần trở thành công ty diệt mối phát triển bền vững. Ngoài việc thi công công trình phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, bán thuốc diệt mối lập phương án phòng mối giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM, Công ty làm dịch vụ diệt mối tận gốc ở tại TPHCM, Diệt mối tại TPHCM gọiCông ty diệt mối tận gốc cho các công trình nhà ở, Kho Bãi tại TPHCM.
NHận diệt mối tận gốc thư viện, Trường học, nhà lưu trữ văn hóa, Đình chùa, nhà cổ ở tại TPHCM, Chuyên thiết kế thi công phòng chống mối mọt, Phun thuốc diệt Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Diệt chuột...tiêu diệt động vật gây hại tại TPHCM
Chúng tôi dịch vụ diệt mối hcm cam kết làm hài lòng khách hàng
Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết
CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38 - 0936.883.262
Chi nhánh tại Hồ Chí Minh : Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM
Điện thoại: 08 3740 7558 ~ DĐ: 0902.223.539
Chi nhánh tại Hải Phòng : 156 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng
Điện Thoại: 0936.883.262 ~ DĐ: 0936.883.262