Câu hỏi:

Tôi muốn hỏi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì ổn định và có chế độ chăm sóc nào hỗ trợ để mũi nhanh phục hồi không thưa bác sĩ? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ, tôi cảm ơn! (Mai Thương, Bình Dương).

Trả lời: Chào bạn Mai Thương, Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp dùng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi và sụn sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi. Đây được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến, đảm bảo các yếu tố an toàn, tính thẩm mỹ cũng như dáng mũi đẹp lâu dài.
Nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì ổn định? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp nâng mũi bọc sụn được trực tiếp các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ thực hiện theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến phẫu thuật, sau phẫu thuật. Do vậy, khách hàng sẽ nhận được kết quả như ý và thời gian phục hồi nhanh chóng nhất có thể, hoàn toàn không gây bất kì một biến chứng nào. Hơn nữa, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn rất đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, chính xác, không cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ đó nâng mũi an toàn, mũi sau nâng phục hồi nhanh chóng, hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng. Do vậy, chỉ 5 – 7 ngày sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, dáng mũi của bạn đã tương đối ổn định, hết sưng tấy, phù nề và không xảy ra bất kì một biến chứng nào. Và từ 20 đến 30 ngày sau nâng, dáng mũi hoàn toàn ổn định, không phải kiêng khem nữa và sinh hoạt hoàn toàn bình thường.
Nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì ổn định?
Chỉ 5-7 ngày sau nâng, dáng mũi bạn sẽ hoàn toàn ổn định
Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn? Sau khi phẫu thuật, mũi và các vùng khu trú quanh mũi, có thể hơi sưng, tím trong vài ngày đầu. Đây là hiện tượng bình thường nhưng sưng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc sau nâng mũi hợp lý để hạn chế tối đa các hiện tượng này và mũi sớm ổn định nhất. Chế độ chăm sóc như sau: - Chườm đá tích cực trong 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật giảm sưng nề. - Tránh va chạm mạnh vào mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật. - Sau phẫu thuật nên dùng thuốc kháng sinh, giảm đau, giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ - Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật. - Ăn uống: Không nên ăn đồ nếp, thịt gà, rau muống, hải sản trong thời gian đầu sau khi nâng, sửa mũi. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn Mai Thương giải tỏa được lo lắng về thời gian phục hồi sau khi nâng mũi bọc sụn và tự tin thực hiện trong thời gian sớm nhất.
Chúc bạn luôn xinh đẹp!
XEM THÊM:
> Trải nghiệm thực tế khách hàng nâng mũi
> Kết quả nâng mũi bọc sụn tại Kangnam
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://phauthuatnangmuibocsun.vn