Một thế hệ camera giám sát mới qua giao thức IP sẽ cho phép bất kỳ ai có kết nối Internet băng thông rộng đều có thể quan sát một cách dễ dàng và thuận tiện.
ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN
- Tất cả được kết nối tới mạng LAN và được kết nối với Internet tốc độ cao cho phép bạn có thể giám sát trực tiếp từ bất kỳ đâu thông qua Internet.
- Với tính năng phát hiện xâm nhập, sẽ tự động thông báo tới người quản lý và chụp hình lưu lại. Đồng thời cho phép lập lịch ghi hình hoặc tìm kiếm các đoạn đã ghi theo thời gian hoặc theo sự kiện một cách nhanh chóng. - Được trang bị đèn hồng ngoại cho phép hệ thống camera quan sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn.
- Các cổng I/O chuẩn RS-485 tích hợp sẵn cho phép kết nối tới các thiêt bị cảnh báo khác như chuông báo động, báo cháy.
Gắn liền với sự phát triển như vũ bão của các ngành nghề camera hong ngoai Để dù bạn có ở nơi đâu, chỉ cần có kết nối mạng là bạn có thể theo dõi được nhân viên mình đang làm gì, ngôi nhà của mình có an toàn không chỉ qua chiếc máy tính hoặc chiếc smartphone của bạn
Camera hồng ngoại là sản phẩm thuộc dòng Camera quan sát được thiết kế với kiểu dáng tiện dụng, đặc biệt quan sát buổi đêm và nơi ít ánh sáng... Tiện dụng cho các khu công nghiệp, tào nhà, văn phòng, cửa hàng, các nút giao thông... CameraBaoAn.Com cung cấp sản phẩm Camera chính hãng, bảo hành dài hạn và bảo trì vĩnh viễn, tư vấn tiết kiệm nhất cho quý khách hàng khi mua hàng. Dưới đây là sản phẩm camera bán cầu được bán tại các đại lý trong toàn quốc.
Camera ip đã được tích hợp sẵn giao diện web để người dùng có thể truy cập và điều khiển dựa trên một địa chỉ ip xác định ở mạng nội bộ WAN, LAN hoặc internet. Điều này sẽ giúp người dùng có thể xem được hình ảnh của camera ip từ bất cứ nơi đâu thông qua trình duyệt Web. Đây được xem là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng camera ip so với các sản phẩm camera truyền thống.
Phạm vi
- Đối tượng phục vụ:
Nhà quản lý điều hành các công việc cần thiết để quản lý và giám sát tình trạng an ninh của công ty.
- Đối tượng giám sát:
+ Người ra vào công ty, công nhân sản xuất.
+ Sự xâm nhập bất hợp pháp vào ban ngày cũng như ban đêm tại khu vực cổng ra vào của công ty.
+ Giám sát quy trình hoạt động sản xuất của nhà máy.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp Đầu ghi hình camera với giá rẻ nhất thị trường !
Liên Hệ
Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3973 2222 - 3973 3533
Fax : (08) : 39733511
Email : info@questekvietnam.vn
Chi nhánh tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại : (04) : 3576 4975 , Fax : (04) : 3576 4976
Ms Lệ : 0942 605 000
Hot Line: 0912 312 021
Chi nhánh tại Miền Trung
Địa chỉ : 89 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 3692879
Hot Line: 0917 743 179
Fax : 0511 3692878
Website : maituankhoa.vn