nhà sản xuất TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh xin chân thành cảm ơn Quý bạn dã tin tưởng ủng hộ và sử dụng thành phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi trong time qua, kính chúc Quý quý khách nhiều sức khoẻ và thành đạt.!đất nước ta trong giai đoạn phát triển nên các doanh nghiệp mới được tạo dựng ngày càng nhiều và kèm theo đó là đối thủ thi đua cũng ngày càng tăng, Chính Do nên để một doanh nghiệp ngày càng đi lên thì chính sách về sản phẩm, giá là rất quan trọng, Hơn thế nữa chính sách về marketing và khuyến mãi cũng không kém phần quan trọng để duy trì và thăng tiến doanh nghiệp. Một khách hàng sẽ rất vui khi nhận được một món quà có ý nghĩa từ các doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, khi tặng quà cho quý vị các doanh nghiệp điều quan tâm và cân đối về sở thích sử dụng của sản phẩm?Tính chất truyền thông của vật dung? mức giá sàn phẩm?

Cầu Vồng Xanh xin Xem qua với Quý quý khách về áo thun quà tặng, áo đồng phục quảng cáo với tiêu chuẩn sử dụng vật phẩm cao, mang tính truyền thông hiệu quả và giá cả sản phẩm tương đối rẻ so với các mặt hàng quà tặng khác.

chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc, chuyên chế tạo áo cặp quà tặng, áo đôi quảng cáo, áo cặp sự kiện, áo thun và áo các loại đồng phục, áo đôi lớp, áo lớp nhóm. tôi luôn thiết kế mẫu mã và vật dung theo ý thích của khách hàng. Đến với Cầu Vồng Xanh các bạn sẽ được tư vấn và tạo kiểu áo hoàn toàn miễn phí. sản phẩm uy tín với giá thành thi đua nhất.

Nhận đặt hàng may và in áo thun và áo các loại giá tốt nhất

Với phương châm làm việc ân cần, chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo sẽ đem đến cho Quý đơn vị những: “ thành phẩm ĐẸP - DỊCH VỤ TỐT - giá thành cạnh tranh” với:
- Công nghệ hiện đại
- Đầu tư nhà xưởng với nguồn nhân lực có kinh nghiệm, tay nghề cao
- Quy trình tạo ra khép kín
- Chi phí làm thấp
Với những ưu điểm trên Công ty chúng tôi cam kết tuyệt đối với mức giá bèo nhất với các sản phẩm đồng phục áo lớp đà nẵng.

Rất mong nhận được sự hợp tác!