Nếu bạn là game thủ chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể thiếu sản phẩm Controller - tay cầm điều khiển (có dây hoặc không dây), nó có thể coi là vũ khí chính của gamer điều khiển chính xác các kĩ năng của nhân vật để tiêu diệt đối phương. Chính vì vậy mà nhà sản xuất nổi tiếng Razer cũng không bỏ qua thị trường phụ kiện tay cầm dành cho hệ máy chơi game này. Năm 2010 hãng đã cho ra mắt hệ tay cầm Razer Onza, nhưng dường như chất lượng của tay cầm này đã làm nhiều game thủ nản lòng về việc liên tục mắc lỗi. Vì vậy trong loạt sản phẩm mới của hãng đã cho ra mắt Razer Sabertooth Elite controller, thế hệ tay cầm mới dành cho máy XBOX or PC - hứa hẹn sẽ là một sự thay thế tốt hơn cho Razer Onza.


Tìm hiểu tay cầm Razer Sabertooth


Tìm hiểu tay cầm Razer Sabertooth


Tay cầm game ưu tú Razer Sabertooth dành cho Xbox 360 và máy tính để bàn là sản phẩm kế nhiệm siêu đẳng của sản phẩm đã đoạt giải Razer Onza. Giờ đây, bộ điều khiển được cấu trúc lại với các lựa chọn điều khiển và tùy chỉnh dễ dàng hơn trong một thiết kế chắc chắn, hoàn toàn mới mà vẫn rất thoải mái.Sáu nút đa năng bổ sung chưa từng có - hai nút ở vai và hai nút bật tắt có thể di chuyển ở dưới đáy bộ điều khiển - cho phép bạn phản ứng với mọi tình huống hoặc mọi kẻ thù ngay tức thì bằng cách nhấn mạnh hơn ngay đầu ngón tay. Razer Sabertooth cho phép bạn sắp xếp lại lựa chọn nút của mình ở bất kỳ nơi nào trên bộ điều khiển cho bất kỳ nút nào trong số sáu nút đa năng này.
Tìm hiểu tay cầm Razer Sabertooth
Với màn hình OLED tích hợp trên Razer Sabertooth, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nhờ nhiều tính năng của bộ điều khiển. Từ lập trình các nút đa năng tới điều chỉnh độ nhạy của cần analog và tạo cấu hình, bạn sẽ thiết lập bộ điều khiển y như cách bạn muốn.


Sáu nút bổ sung cho phép lập trình hoàn chỉnh


Razer Sabertooth không giống như bộ điều khiển thông thường vì nó có sáu nút bổ sung - hai nút ở vai và hai nút bật tắt có thể di chuyển được ở đáy bộ điều khiển. Sắp xếp lại các nút điều khiển ở mọi nơi trên bộ điều khiển cho các nút đa năng một cách khoa học bằng chính đầu ngón tay bạn. Thiết kế này làm tăng tốc độ kích hoạt, giảm mỏi và khuyến khích tư thế tay tự nhiên cho trải nghiệm chơi game chính xác và thoải mái hơn.


Tìm hiểu tay cầm Razer Sabertooth

Được thiết kế để nâng cao độ tin cậy và tính linh động


Razer Sabertooth được thiết kế từ những điều căn bản nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các game thủ. Từ việc lựa chọn vật liệu dành cho các nút, cần gạt và cần analog đến những công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, các quy trình đều được tuân thủ để đảm bảo Razer Sabertooth tiếp tục giữ vị trí thống trị từ trò chơi này đến trò chơi khác. Ngoài ra bộ điều khiển còn có một cáp nhẹ, rời hoàn toàn, gắn chặt với bộ điều khiển và một bao đựng gọn nhẹ theo để bạn có thể mang đến bất kỳ nơi nào mà không phải lo lắng về việc đứt cáp.


Tìm hiểu tay cầm Razer Sabertooth

Màn hình Oled mang lại khả năng tùy chỉnh dễ dàng


Với màn hình OLED tích hợp, Razer Sabertooth cho phép tùy chỉnh dễ dàng nhờ nhiều tính năng của bộ điều khiển. Lập trình các nút đa năng, điều chỉnh độ nhạy của cần analog và lưu cấu hình, dù bạn chọn sửa đổi bất kỳ điều gì, màn hình cũng sẽ trực quan hóa các tùy chọn của bạn.


Tìm hiểu tay cầm Razer Sabertooth

Game thủ chuyên nghiệp giỏi nhất là người làm chủ được thiết bị, chứ không phải làm nô lệ cho nó. Razer Sabertooth được chế tạo nhằm đảm bảo bạn được trang bị hoàn hảo để giành chiến thắng.
Nguồn: ST


Bộ điều khiển game Razer Sabertooth đang có mặt tại Gamebank, nóng lòng được mang đến cho game thủ những trải nghiệm game tuyệt vời nhất.


Nhanh tay liên hệ với Gamebank để được tư vấn tốt nhất:


Hotline: 0966187300


Địa chỉ: 41/4 Ngô Quyền, P6, Q10. HCM


Gear Gamebank