Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2015
  Đến từ
  Hanoi
  Bài gửi
  18

  Sinh con trai theo ý muốnsinh con trai theo ý muốn

  ►Lượt Xem: 80 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 07-15-2015 ►Đánh Giá:

  SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN

  CHƯƠNG 1
  Hiện nay nhiều cặp vợ chồng thích việc sinh con trai theo ý muốn. Để sinh con trai, bên cạnh chế độ ăn uống và ngủ nghỉ các cặp vợ chồng nên tham khảo bác sĩ để rõ hơn về việc sinh con trai theo ý muôn.
  Xác định ngày rụng trứng để sinh con trai cặp vợ chồng nào cũng thích sinh con trai theo ý muốn. Việc tính thời gian rụng trứng sẽ giúp việc sinh con theo ý muốn sẽ thuận lợi cho việc thụ thai nhất. Làm thế nào để xác định được ngày rụng trứng của người mẹ? Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa chu kỳ. các chị em nhớ rằng sau 14 ngày sau khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt. Với nhiều chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều, không cách đúng 28 hay 30 ngày thì việc xác định chính xác ngày rụng trứng sẽ thế nào? Những người chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn thì có thể mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, chất này thường lên cao trước khi trứng rụng. các chị em có thể thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng. Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C. Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C. Đồng thời khi trứng rụng, người phụ nữ sẽ có cảm giác đau nhói ở một bên bụng đó là do trứng vỡ ra có thể hơi chảy máu và làm hơi đau bụng. Một triệu chứng khác giúp nhận biết ngày rụng trứng là phụ nữ sẽ thấy trong âm đạo ra chất nhờn rất nhiều. hoặc sẽ thấy nhiệt độ hơi cao lên. Để dễ hiểu, chúng ta xem ngày có kinh tháng trước là ngày số 1, đếm đến ngày thứ 14, Thường ngày thứ 14-16 sau kinh kỳ sẽ là ngày trứng rụng.
  Môi trường thụ tinh để có thể sinh con trai theo ý muôn.

  Việc sinh con trai gái theo ý muốn là một phần rất quan trọng.

  Trứng của người mẹ luôn chỉ có nhiễm sắc thể X, tức chỉ có con gái thôi. Muốn được con trai hay con gái là hoàn toàn do tinh trùng của người cha. Có nhiều người đàn ông có nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn X, tức nhiều tinh trùng đực hơn tinh trùng cái. Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai thì những người con trai ấy sau này đa số tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, xác xuất sinh con trai cũng sẽ cao hơn. Thông thường tinh trùng X của người cha nặng nề hơn, sống lâu hơn, còn tinh trùng đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn. Cho nên chúng ta thấy tình trạng trai thiếu gái thừa, vì tinh trùng X mạnh hơn nên dễ thụ thai hơn. Hiện nay nhiều chị em tìm hiểu cách sinh con trai theo ý muôn để hi vọng sẽ sinh con trai.

  Thụ thai con trai gái theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho tinh trùng đực (hay cái) sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp hơn khi trứng rụng. Lúc này, dễ thụ thai con gái. Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong âm đạo có chất kiềm cao hơn, vì vậy dễ thụ thai con trai. Tức là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai. Trước đây người Trung Hoa muốn có con trai thì ăn chay niệm phật, nhưng thực sự ra vì ăn chay có nhiều chất muối mặn như chao và chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho dễ thụ thai con trai. Thật sự ra đó là tạo môi trường trong cơ thể của người phụ nữ, khiến dễ sinh con trai. Lời khuyên dành cho cặp vợ chồng muốn sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium.


  Thực phẩm hỗ trợ vợ chồng sinh con trai theo ý muôn
  Để sinh con trai chị em cần bổ sung thêm các thực phẩm chứa nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai theo ý muôn. Nếu muốn sinh con gái thì ăn nhiều chất ma-nhê và calcium, tức là đậu hủ, đậu nành, rau cải, đồ biển nhiều. Chất potassium thì tốt cho sức khỏe, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.

  sinh con trai hay con gái thì đều là kết tinh của tình yêu… Làm cách nào để có thai là điều các cặp vợ chồng luôn mong chờ. Nếu muốn sinh con trai thì bạn hãy pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi gần chồng. Ngoài ra, để tạo điều kiện dễ thụ thai con trai, người chồng phải xuất tinh thật nhiều, càng nhiều thì hy vọng tinh trùng đực sẽ nhiều hơn, lấn áp tinh trùng cái. Để dễ thụ thai, phải có trên 5-6 chục triệu tinh trùng bao vây trứng. Các tinh trùng sẽ tiết ra chất phá màng dày của trứng thì lúc bấy giờ chỉ một tinh trùng vào trong trứng được. Phương pháp nào có thể bảo đảm 100% sinh con trai hay con gái theo ý muốn? Y học đã làm được bằng cách lọc lấy tinh trùng đực của người cha rồi bơm vào trong người mẹ ngay đúng thời điểm trứng rụng để thụ thai con trai. Phương pháp này có tỉ lệ thành công 70%.

  Có một cách khác có xác xuất cao hơn, khi người mẹ thụ thai, bác sĩ lấy tế bào trong thai để xem có nhiễm sắc thể X (hoặc Y) thì giữ hay bỏ theo ý muốn. Chỉ có phương pháp này thì mới đảm bảo 100% trai hay gái theo ý muốn, nhưng cách này đối với ngành y thì không hợp luân lý y đức. Bạn nên biết rằng tuổi tác cũng là một phần quan trọng trong việc sinh con trai theo ý muốn. Tuổi tác là quan trọng nhất. Người phụ nữ còn trẻ thì trứng sẽ tốt, độ tuổi tốt nhất để sinh con là từ 27 đến 35. Phụ nữ lớn tuổi thì trứng không còn tốt, nếu sinh con dễ bị những tật bẩm sinh. Ngoài ra chị em phụ nữ không nên có mang khi còn nhỏ tuổi quá, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ vì khi tuổi chưa trưởng thành hết các bộ phận sinh dục chưa phát triển. Với người đàn ông khoảng thời gian có con được, từ 16 tuổi đến trên 70. Khi những người cha nhiều tuổi mới sinh con thì đứa nhỏ sau này có nhiều nguy cơ bị bệnh về thần kinh.
  Để xem trọn bộ SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hãy truy cập vao:

  http://data4u.com.vn/
  http://muabanmaybom.com/

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 2015
  Bài gửi
  22

  Hiện tại nhìn thấy, giai đoạn các bé đang tập bò thì dính xây xát, va chạm rất cao. Vì vậy trẻ nhà bạn nhỡ may bị va chạm vào những mặt cứng thì rất là nguy hiểm.  Nhờ thiết kế tiêu chuẩn với lớp lót dày và êm, mũ bảo hiểm cho bé tập đi giúp ngăn cản não các bé khỏi các vết thương do va đập mạnh vào đầu.
  Vì thế cha mẹ nên bảo vệ các bé nhà bạn ngay từ sớm với Thudguard chính hãng.

  Sinh con trai theo ý muốnsinh con trai theo ý muốn
  Thudguard  Việc ngăn cản trẻ phát triển các kỹ thuật học hỏi là không nên, bé cần trải nghiệm và hiểu biết thế giới xung quanh, có như thế các con mới có thể phát triển tốt nhất, khôn kháo và lanh lợi được. Tuy nhiên bạn không thể lúc nào cũng quan sát trẻ được, thêm nữa, những chấn thương hay vài vết xước nhỏ ở tay, chân có thể giúp trẻ mạnh dạn, cứng cáp hơn, điều bạn cần là một chiếc mũ bảo hiểm cho bé tập đi để bảo vệ cho đầu bé được an toàn.
  Mũ bảo hiểm cho bé tập đi chính hãng có tiện ích siêu nhẹ, tiện lợi ,giao diện tinh nghịch. Đặc biệt, mũ bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard có tiện ích tự động xê dịch được kích thước quai, làm các con luôn thu hút, đúng phom với tất cả các trẻ khoảng từ 1 - 5 tuổi, vì thế các ông bố bà mẹ chỉ cần chọn 1 chiếc mũ cho bé bảo vệ suốt từ lúc chập chững, tập đi cho đến lúc bé có thể đi chắc chắn.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Miumiu Shop

  Địa chỉ: 28 Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai – Hà Nội
  Điện thoại: 04.6650.7979 – Hotline: 0934.30.37.37
  Facebook: facebook.com/mubaohiemchoembetapdi
  Website: http://mubaohiemchobe.com.vn

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]