Diệt mối tận gốc tổ mối trong nhà, các gia đình cần phải nắm vững
Mỗi cá thể mối rất mềm yếu và rất dễ bị các thiên địch “ bắt sống” như cóc, chim, kiến…nhưng chúng lại có sức phá hoại mạnh ghê gớm, làm sập trần, đổ mái nhà vì số lượng cá thể lớn, lại hoạt động âm thầm kín đáo trong vật bị hại, không gây tiếng động.
Mối có khả năng phát hiện nguồn thức ăn từ xa. Mắt của mối lao động và mối bảo vệ bị thoái hoá, không nhìn được nhưng nó có những tín hiệu hoá học, các feromon, người ta đã xác định đựơc 9 tín hiệu hoá học khác nhau như tín hiệu đòi ăn, báo động, phát hiện mồi v.v…do đó chúng có thể nhanh chóng hướng dẫn tập đoàn mối đến nguồn thức ăn. Mối còn khả năng lựa chọn thức ăn, quan sát những khu vực bị mối thấy mối đã bỏ qua nhiều thanh gỗ không “ngon”, trên cùng một thanh gỗ loài mối nhà thường tập chung ăn lớp gỗ sinh trưởng mùa xuân, trừ lại lớp gỗ mùa thu…

Quy trình diệt mối tận gốc

Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện. diệt mối tại nhà
DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ, UY TÍN, BẢO HÀNH DÀI HẠN
Nhiều gia đình trong quá trình xây dựng nhà mới không trú trọng việc phun thuốc phòng chống mối, nên công trình sau một thời gian đưa vào sử dụng đã bị mối phá hoại. Lúc này việc diệt mối mới được các chủ nhân quan tâm. Việc đầu tiên họ thấy mối là sợ và thấy ghê ghê, liền lấy bình thuốc diệt côn trùng có sẵn trong nhà xịt trực tiếp vào những nơi họ thấy mối đang xuất hiện, sau đó mới tìm kiếm các công ty dịch vụ diệt mối.
Sau khi tìm kiếm thấy có nhiều công ty diệt mối, phân vân không biết chọn lựa ai sao cho dịch vụ diệt mối tốt , hiệu quả ?
Diệt Mối 247 với phương trâm phục vụ tận tâm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, chúng tôi cung ứng gói dịch vụ diệt mối tận gốc cho các hộ gia đinh, công ty , thời gian bảo hành 12 tháng.
Khi phát hiện có mối, quý khách không xịt thuốc diệt côn trùng mà hãy gọi chúng tôi khảo sát miễn phí.
- Sau khi khảo sát , trình bày phương pháp: báo giá cho quý khách trực tiếp hoặc bằng văn bản.
- Quý khách đồng ý, chúng tôi tiến hành công việc diệt mối theo quy trình diệt mối tận gốc.
Chúng tôi cung cấp hóa đơn VAT, hợp đồng, phiếu thu, phiếu nghiệm thu, chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán..
công ty diệt mối của chúng tôi sẽ mang đến bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất
Liên hệ
Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết
CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38 - 0936.883.262
Chi nhánh tại Hồ Chí Minh : Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM
Điện thoại: 08 3740 7558 ~ DĐ: 0902.223.539
Chi nhánh tại Hải Phòng : 156 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng
Điện Thoại: 0936.883.262 ~ DĐ: 0936.883.262