Diệt mối tận gốc tổ mối trong nhà, các gia đình cần phải nắm vững
Sau khoảng thời gian trên là thời điểm phun thuốc, bóc hộp nhử ra (sẽ có rất nhiều mối ở trong đó) lấy thuốc bột PMC 90 nhẹ nhàng rắc hoặc xịt vào mối ở trong hộp. Thuốc được xịt vào mối phải đều, tránh trường hợp con thì dính nhiều thuốc quá, con thì không có. 100g thuộc PMC 90 có thể phun xịt đủ cho hai hộp thử. Khi phun thuốc xong lại nhẹ nhàng để hộp nhử mối vào chỗ cũ để cho mối đã dính thuốc trở về tổ (ở dưới lòng đất). Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về cả tổ, dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.

Quy trình diệt mối tận gốc

Vậy làm cách nào để diệt mối tận gốc, an toàn với sức khỏe và trên hết là chi phí hợp lý ? Quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi để biết thêm chi tiết
*Tác hại của mối:
Hiện nay, mối mọt là vấn đề nhức nhối với nhiều gia đình. Mối phá hủy các tài sản trong gia đình như tủ bếp, khuôn cửa, cầu thang, tủ quần áo, sàn gỗ. Mối không chỉ xâm nhập và phá hoại những nhà dân riêng lẻ mà mối đang phá hoại các căn hộ chung cư cao tầng như tầng 18 chung cư Mỹ Đình I, tầng 12 chung cư Cổ Nhuế, tầng 9 chung cư 262 Nguyễn Huy Tưởng, tầng 4 chung cư Trung Hòa - Nhân Chính… Bên cạnh đó, mối là còn mang những virút truyền nhiễm bệnh cho con người. Để khắc phục hậu quả do mối gây ra, mỗi gia đình mất hàng chục triệu đồng để sữa chửa, khắc phục hậu quả do mối gây ra.. diệt mối tại nhà
DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ, UY TÍN, BẢO HÀNH DÀI HẠN
Nhiều gia đình trong quá trình xây dựng nhà mới không trú trọng việc phun thuốc phòng chống mối, nên công trình sau một thời gian đưa vào sử dụng đã bị mối phá hoại. Lúc này việc diệt mối mới được các chủ nhân quan tâm. Việc đầu tiên họ thấy mối là sợ và thấy ghê ghê, liền lấy bình thuốc diệt côn trùng có sẵn trong nhà xịt trực tiếp vào những nơi họ thấy mối đang xuất hiện, sau đó mới tìm kiếm các công ty dịch vụ diệt mối.
Sau khi tìm kiếm thấy có nhiều công ty diệt mối, phân vân không biết chọn lựa ai sao cho dịch vụ diệt mối tốt , hiệu quả ?
Diệt Mối 247 với phương trâm phục vụ tận tâm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, chúng tôi cung ứng gói dịch vụ diệt mối tận gốc cho các hộ gia đinh, công ty , thời gian bảo hành 12 tháng.
Khi phát hiện có mối, quý khách không xịt thuốc diệt côn trùng mà hãy gọi chúng tôi khảo sát miễn phí.
- Sau khi khảo sát , trình bày phương pháp: báo giá cho quý khách trực tiếp hoặc bằng văn bản.
- Quý khách đồng ý, chúng tôi tiến hành công việc diệt mối theo quy trình diệt mối tận gốc.
Chúng tôi cung cấp hóa đơn VAT, hợp đồng, phiếu thu, phiếu nghiệm thu, chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán..
công ty diệt mối của chúng tôi sẽ mang đến bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất
Liên hệ
Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết
CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38 - 0936.883.262
Chi nhánh tại Hồ Chí Minh : Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM
Điện thoại: 08 3740 7558 ~ DĐ: 0902.223.539
Chi nhánh tại Hải Phòng : 156 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng
Điện Thoại: 0936.883.262 ~ DĐ: 0936.883.262