Diệt mối tận gốc tổ mối trong nhà, các gia đình cần phải nắm vững
Sau khoảng thời gian trên là thời điểm phun thuốc, bóc hộp nhử ra (sẽ có rất nhiều mối ở trong đó) lấy thuốc bột PMC 90 nhẹ nhàng rắc hoặc xịt vào mối ở trong hộp. Thuốc được xịt vào mối phải đều, tránh trường hợp con thì dính nhiều thuốc quá, con thì không có. 100g thuộc PMC 90 có thể phun xịt đủ cho hai hộp thử. Khi phun thuốc xong lại nhẹ nhàng để hộp nhử mối vào chỗ cũ để cho mối đã dính thuốc trở về tổ (ở dưới lòng đất). Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về cả tổ, dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.

Quy trình diệt mối tận gốc

1 : hộp nhử mối .
- Hộp nhử được làm từ gỗ hoạc bã mía, bìa cát tông , giấy ….. đã tẩm qua thuốc kích thích ( chất dẫn dụ mối ) . Để có hộp nhử đủ chất lượng bạn nên đến các cơ sở bán thuốc diệt mối tận gốc để mua là đảm bảo nhất.
- Đặt hộp nhử là bước rất quan trọng, bạn cần lưu ý kỹ hướng dẫn của kỹ thuật viên khi được hướng dẫn trực tiếp. Khi đặp hộp cần làm ẩm hộp nhử trước, sau khi đặt dùng giấy hoạc báo ẩm để bịt xung quanh hộp.
2 : hóa chất diệt mối :
Các loại thuốc diệt mối hiện được bán rất nhiều ngoài thị trường nhưng thuốc diệt mối tận gốc chính hãng thì chỉ có 2 dạng là PMC 90 và Mythic 240SC vì 2 dạng thuốc này đều là loại thuốc tiếp xúc vị độc ( tiếp xúc trực tiếp qua cơ thể, da của mối ) và có tính lây lan cực mạnh trong quần thể loài mối ( vô hại với các loài khác ví dụ như kiến , vì đây là thuốc đặc trị không phải thuốc diệt côn trùng tổng hợp )
- Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 ( dạng bột ) xử dụng kết hợp với hộp nhử , xịt từ 25gam->50gam/1 hộp nhử ( loại hộp 10×20 ). Thuốc này có thể dùng để phòng chống mối tuy nhiên hiệu quả phòng chống không kéo dài được lâu như loại thuốc chống mối chuyên dụng. PMC 90 diệt tận gốc ở mối với chỉ một lượng thuốc rất nhỏ nếu bạn biết xử dụng đúng cách.
- Mythic 240SC ( dạng nước ) : có thể xử dụng với hộp nhử hoạc xịt trực tiếp nếu khu vực bị mối tấn công số lượng nhiều và địa hình phù hợp. là loại thuốc 2 trong 1 vừa diệt mối tận gốc và vừa có khả năng phòng ngừa rất cao vì khả năng tồn lưu kéo dài. diệt mối tại nhà
Bước 4: Sau khi xử lý phun thuốc 5 ngày sẽ tiến hành thu gom hộp dẫn dụ, kiểm tra kết quả, phun tồn lưu các khu vực xung quanh để ngăn ngừa mối xâm nhập từ bên ngoài vào.Công ty Diệt Mối Trần Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối nền móng công trình xây dựng, cung cấp các loại hóa chất diệt mối, thuốc phòng chống mối và hóa chất diệt côn trùng. Công ty cũng là đơn vị chuyên nghiệp diệt côn trùng ruồi, muỗi, kiến gián và các loại côn trùng khác.
công ty diệt mối của chúng tôi sẽ mang đến bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất
Liên hệ
Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết
CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38 - 0936.883.262
Chi nhánh tại Hồ Chí Minh : Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM
Điện thoại: 08 3740 7558 ~ DĐ: 0902.223.539
Chi nhánh tại Hải Phòng : 156 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng
Điện Thoại: 0936.883.262 ~ DĐ: 0936.883.262